Thác nước đẹp mê hồn trong phim "Bạn trai tôi là hồ ly"

Chia sẻ Facebook
08/11/2021 00:29:00

Một trong những phim Hàn ăn khách nhất năm 2020 thu hút sự chú ý của người hâm mộ là có sự xuất hiện của một thác nước đẹp như mơ.


Bạn trai tôi là hồ ly là bộ phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt năm 2020, với sự tham gia của dàn "sao" Lee Dong-wook, Jo Bo-ah và Kim Bum. Bộ phim được giới trẻ yêu thích không chỉ vì chuyện tình lãng mạn giữa cô nàng người phàm xinh đẹp và chàng hồ ly điển trai, si tình mà còn thu hút bởi những cảnh quay lãng mạn tại nhiều địa danh du lịch nổi tiếng Hàn Quốc.

Cảnh trong phim Bạn trai tôi là hồ ly.


Trong tập 10 của Bạn trai tôi là hồ ly, nhân vật Lee Yeon (Lee Dong-wook thủ vai ) đưa Nam Ji-ah (Jo Bo-ah) đến Baekdusan, ngọn núi mà Yeon cai trị 600 năm trước khi anh là thần núi. Trong cảnh quay này đã xuất hiện một thác nước rất đẹp mắt, đó là thác Jaein, một thác nước cao gần 20 m.

Thác nước được hình thành bởi hoạt động núi lửa từ núi Ori gần đó với dung nham chảy dọc theo sông Hantan ngày nay. Dung nham nguội đi tạo thành các các cột đá bazan, các hang động trên sông và một hẻm núi ngoạn mục cao từ 30 đến 50 m.

Tham quan thác Jaein

Do đó, thác nước Jaein là một trong 26 điểm tham quan của công viên địa chất sông Hantan được UNESCO công nhận. Thác nằm gần làng Gamagol ở thị trấn Yeoncheon của quận Yeoncheon, Hàn Quốc. Đây là địa điểm nổi tiếng để khách tham quan có thể cắm trại và trải nghiệm các hoạt động dưới nước.

Thác nước Jaein.

Du khách có thể ngắm thác và hồ nước xinh đẹp ở bến cảng từ đài quan sát có sàn kính, cây cầu bắc qua hẻm núi hoặc từ lòng sông, đi qua lối lên bằng cầu thang. Các cầu thang này được đóng lại khi mực nước dâng cao. Khi ngắm thác nước từ trên cao, nhất là trong mùa thu ngập tràn lá vàng, lá đỏ, quang cảnh nơi này vô cùng đẹp mắt.


Vĩnh Ngọc


Theo Korea

Chia sẻ Facebook