TFBOYS tấn công màn ảnh nhỏ năm 2019: Phim Vương Tuấn Khải còn chưa “chào đời”, em út Thiên Tỉ đã thành công rực rỡ

Chia sẻ Facebook
02/07/2019 21:27:15

Là em út trong TFBOYS nhưng sự nghiệp của Dịch Dương Thiên Tỉ ngày càng phát triển nhanh chóng, số điểm douban những chương trình anh chàng tham gia từ tạp kĩ, thực tế đến phim ảnh đều cao ngất.


Xuất thân là thần tượng âm nhạc , những thành viên trong TFBOYS vài năm gần đây đã tham gia tích cực vào các bộ phim truyền hình và những show tạp kỹ. Cùng tham gia diễn xuất, đóng chính trong các bộ phim truyền hình, trong khi Đại Chúa Tể của Vương Nguyên bị “ngâm giấm” quá lâu, phim Cục 749 của Vương Tuấn Khải còn đang trong quá trình sản xuất, dự kiến lên sóng vào năm 2020, thì bộ phim Trường An 12 Canh Giờ của Dịch Dương Thiên Tỉ đã “âm thầm” lên sóng tối ngày 27 tháng 6 và đạt được những thành công nhất định sau quá trình “ngấm giâm” lâu dài.

Phim của anh cả Vương Tuấn Khải dự kiến lên sóng năm 2020

Phim của Vương Nguyên hiện vẫn chưa thấy thông báo sau chuỗi ngày dài hoãn chiếu

Phim của Dịch Dương Thiên Tỉ chính thức lên sóng mạng Youku tối ngày 27 tháng 6

Hiện tại trên douban, Trường An 12 Canh Giờ đạt số điểm 8,7, đây là số điểm đáng mong ước của một bộ phim chiếu mạng.

Trường An 12 Canh Giờ đạt 8,7 điểm trên douban, con số đáng ngưỡng mộ cho một bộ phim webdrama


Không chỉ dừng lại ở mảng phim ảnh, hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ còn lan tỏa sang cả show tạp kĩ và show truyền hình thực tế. Số điểm douban mà chương trình Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia đều phủ sóng từ tháng điểm 8 đến 9.

Trong Baby Let Me Go, Dịch Dương Thiên Tỉ rất được lòng các bạn nhỏ

Dịch Dương Thiên Tỉ cùng thành viên trong đội Thiết Bị Dễ Cháy của mình

Như vậy, danh tiếng của Dịch Dương Thiên Tỉ quả thực quá tốt, luôn được ổn định qua các chương trình khác nhau mà anh chàng tham gia. Hiện tại bộ phim Trường An 12 Canh Giờ đang được phát sóng cũng xuất hiện rất nhiều lời khen ngợi dành cho diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ, dù khi tham gia đóng bộ phim này, cậu mới chỉ 17 tuổi, và dự kiến năng lực của Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ còn vươn xa hơn nữa. Từ diễn xuất đến thực tế, tạp kỹ, Dịch Dương Thiên Tỉ luôn chứng minh cho người hâm mộ về tài năng xuất chúng của bản thân. Thật không hổ danh “con nhà người ta”.

Dịch Dương Thiên Tỉ tại Diễn đàn thanh thiếu niên của Liên Hợp Quốc, đúng chuẩn “con nhà người ta” chính hiệu

Trailer “Trường An 12 Canh Giờ”

Bộ phim Trường An 12 Canh Giờ đang được phát sóng độc quyền trên mạng Youku từ Thứ Năm đến Chủ Nhật, mỗi ngày 2 tập. Bản vietsub sẽ được phát hành ngay sau đó trên các trang mạng.

Theo trí thức trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...