Tên cướp xui xẻo: Vừa lấy được xe đạp định chạy bo, gặp ngay thanh niên PUBG mũ 3 cầm chảo phang giữa mặt

Chia sẻ Facebook
04/11/2019 23:26:26

Tên cướp xui xẻo: Vừa lấy được xe đạp định chạy bo, gặp ngay thanh niên PUBG mũ 3 cầm chảo phang giữa mặt


Với anh em game thủ ở đây, hẳn đã không còn xa lạ với tựa game PUBG cả trên PC lẫn di động. Trò chơi này đã làm mưa làm gió suốt một thời gian dài, với lối chơi bắn súng sinh tồn vô cùng cuốn hút của mình.

Tuy nhiên để vận dụng các kỹ năng sinh tồn trong game đem ra đời thực bắt cướp như anh chàng Jeffrey Dweller dưới đây thì... xưa nay hiếm.

Cụ thể, trong lễ hội hóa trang ma quỷ Halloween cách đây ít ngày, một tên trộm đã tranh thủ bẻ khóa nẫng đi chiếc xe đạp của Eric Holland đang khóa bên đường và tẩu thoát cực nhanh ngay sau đó.

Tưởng rằng Eric sẽ phải chia tay chiếc xe đạp của mình. Song đúng lúc này, một thanh niên đang cosplay PUBG với đầy đủ mũ 3 và chảo rán đi ngang qua. Thấy chuyện bất bình, anh đã tiện tay phang luôn chiếc chảo vào mặt tên cướp và hạ gục hắn, giúp Eric lấy lại được tài sản.

Trả lời phỏng vấn, "người hùng" Jeffrey Dweller cho biets: Anh đang dự Halloween với trang phục nhân vật trong PUBG Mobile thì bỗng nhiên có tiếng kêu cứu. Khi nhìn thấy tên cướp đi gần mình, Jeffrey áp dụng luôn cú đánh bằng chảo trong game.

Tên trộm gặp ngay thanh niên mũ 3 cầm chảo đi ngang qua, tiện tay phang giữa mặt.


Khi được hỏi "anh có nghĩ rằng mình sẽ trở thành người hùng trong đêm Hallowen không?". Jeffrey cho biết anh chỉ làm những gì đúng đắn và thực ra lúc ấy anh không nghĩ tới nguy hiểm khi đối mặt tên trộm có khả năng giấu vũ khí trong người.

Jeffrey dùng chảo bắt cướp giống cách mà game thủ sinh tồn sử dụng chảo trong PUBG Mobile


Thế mới thấy PUBG Mobile đâu chỉ đơn thuần là tựa game giải trí, kiến thức sinh tồn của PUBG đôi khi còn có thể giúp game thủ thoát hiểm hay thậm chí bắt trộm và được tuyên dương như anh chàng game thủ Jeffrey này.

Chia sẻ Facebook
loading...