Teen choice awards 2019

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 17:32:11

Lễ trao giải Teen Choice Awards 2019 vừa diễn ra ngày 12/8. Và đây là những nghệ sĩ may mắn nhận được giải thưởng năm nay...

Teen Choice Awards là giải thưởng hằng năm được phát sóng trên kênh truyền hình Fox nhằm vinh danh những ngôi sao có đóng góp nổi bật trong năm ở nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, thể thao, truyền hình, thời trang. Giải thưởng được bầu chọn bởi các khán giả nằm trong độ tuổi teen (từ 13 đến 19 tuổi).

Mới đây, lễ trao giải Teen Choice Awards 2019 lần thứ 21 đã diễn ra tại Hermosa Beach, California, Mỹ. Lễ trao giải có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Taylor Swift, MONSTA X, Bazzi, One Republic, Blanco Brown, HRVY, Mabel,…Và đây là kết quả chính thức vừa được công bố:

Nghệ sĩ nam được bình chọn nhiều nhất


Ở hạng mục Choice Male Artist (tạm dịch: Nghệ sĩ nam được bình chọn nhiều nhất) đã thuộc về nam thần Shawn Mendes . Anh chàng đã vượt mặt “thần đồng âm nhạc nước Anh” Ed Sheeran , chủ nhân bản hit đình đám Old Town Road Lil Nas X, KhalidPost Malone . Âu cũng là điều dễ hiểu bởi lẽ trong suốt năm qua, Shawn Mendes đã hoạt động rất tích cực và với độ điển trai của mình đã khiến nhiều bạn trẻ “đứng ngồi không yên”.

Shawn Mendes được gọi tên ở hạng mục Choice Male Artist.

Nghệ sĩ nữ được bình chọn nhiều nhất


Đứng giữa những tên tuổi đáng gờm của làng nhạc USUK như Ariana Grande , Cardi B, Taylor Swift , Halsey và Lauren Jauregui , hiện tượng âm nhạc mới của giới trẻ Billie Eilish may mắn nhận được giải thưởng ở hạng mục Choice Female Artist (tạm dịch: Nghệ sĩ nữ được bình chọn nhiều nhất). Có thể thấy, âm nhạc “trầm cảm” của cô nàng rất được lòng những bạn khán giả trẻ tuổi.

Billie Eilish vượt mặt những tên tuổi nổi cộm của làng nhạc nhận giải thưởng Choice Female Artist.

Ca khúc của nghệ sĩ nữ được bình chọn nhiều nhất


Ở hạng mục Choice Song Female Artist (tạm dịch: Ca khúc của nghệ sĩ nữ được bình chọn nhiều nhất), ca khúc Expectations của Lauren Jauregui được xướng tên trong sự bất ngờ của nhiều người bởi lẽ, so về độ “phủ sóng” với các bản hit 7 Rings, Bad Guy, ME!, Never Really OverNightmare thì Expectations có phần lép vế hơn. Nhờ việc “vượt mặt” các bản hit đình đám để mang về giải thưởng này, cái tên Lauren Jauregui cũng trở nên được chú ý hơn hẳn.


Expectations - Lauren Jauregui

Lauren Jauregui tại thảm đỏ Teen Choice Awards 2019

Ca khúc của nghệ sĩ nam được bình chọn nhiều nhất


Ca khúc Two Of Us của thành viên One Direction Louis Tomlinson đã vượt mặt bản hit làm mưa làm gió trên Billboard Old Town Road để mang về cho mình giải thưởng ở hạng mục Choice Song Male Artist (tạm dịch: Ca khúc của nghệ sĩ nam được bình chọn nhiều nhất). Ngoài hai ca khúc trên, danh sách đề cử còn có If I Can't Have You của Shawn Mendes, Better của Khalid, SICKO MODE của Travis ScottWow của Post Malone .


Two Of Us - Louis Tomlinson

Ca khúc của nhóm nhạc được bình chọn nhiều nhất


Ở hạng mục Choice Song Group (tạm dịch: Ca khúc của nhóm nhạc được bình chọn nhiều nhất), bản hit DDU-DU DDU-DU của các cô nàng BlackPink đã vượt mặt các nhóm nhạc USUK tên tuổi như Imagine Dragons, Jonas Brothers, 5 Seconds Of Summer, Panic! At The Disco và Why Don't We để nhận giải thưởng này.


DDU-DU DDU-DU - BlackPink

Chia sẻ Facebook
loading...