Taylor Swift nghẹn ngào nhớ lại vụ thắng kiện 1 USD

Chia sẻ Facebook
17/08/2018 04:22:58

Ngày 14.8, tròn một năm tòa án liên bang TP.Denver (bang Colorado, Mỹ) tuyên bố nữ ca sĩ Taylor Swift giành chiến thắng trong vụ kiện với DJ David Mueller. Tại đêm diễn mới đây, cô đã lần đầu chia sẻ về vụ kiện này.

Buổi trình diễn nằm trong khuôn khổ Reputation Tour của giọng ca Look what you made me do, vừa dừng chân tại thành phố Tampa, bang Florida (Mỹ) vào hôm 14.8 (theo giờ địa phương). Trước khi hát ca khúc Long live , Taylor Swift đã trải lòng với đông đảo người hâm mộ về vụ kiện ầm ĩ trong quá khứ.

“Tôi nhìn lại và nhận ra rằng chính xác ngày này của một năm về trước, thay vì trình diễn ở một sân vận động được bán cháy vé như Tampa, tôi kẹt trong một phòng xử án ở thành phố Denver, bang Colorado (Mỹ). Thành thật mà nói, tôi đã vướng vào một vụ kiện tấn công tình dục, và chính ngày này, bồi thầm đoàn đã quyết định ủng hộ tôi. Họ nói rằng họ tin tôi”, Taylor Swift mở đầu câu chuyện cũ.

Ngôi sao ca nhạc sinh năm 1989 gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ vì vẫn luôn tin yêu, ủng hộ và động viên cô vượt qua một trong những giai đoạn khủng khiếp nhất của cuộc đời. Nói về những cảm xúc từ sau vụ kiện, nữ ca sĩ cho biết: “Xin lỗi vì tôi chưa từng đề cập đến chuyện này và hiện tại tôi thực sự vẫn chưa thể trấn tĩnh”.

Chia sẻ Facebook
loading...