Taylor Swift gây thích thú khi góp giọng trong “Gasoline” của Haim

Chia sẻ Facebook
21/02/2021 11:12:40

Nhóm nhạc nữ Haim chính thức xác nhận sự góp mặt đặc biệt của Taylor Swift trong ca khúc “Gasoline”.


Nhóm nhạc nữ Haim chính thức xác nhận sự góp mặt đặc biệt của Taylor Swift trong ca khúc “Gasoline”.


Người hâm mộ đặc biệt chú ý khi thông tin Taylor Swift đồng ý tham gia vào ca khúc được làm mới lại của nhóm Haim mang tên “Gasoline”. Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ đình đám thế giới bắt tay hợp tác với Haim, kể từ sau thành công của ca khúc “No body, no crime” nằm trong album “Evermor” phát hành vào năm 2020.

3 thành viên nữ nhóm Haim còn gây tò mò cho fan hâm mộ khi chia sẻ trên mạng xã hội bức hình nhóm trong phục trang đen trắng và con số 13 – một biểu tượng của Taylor Swift trong âm nhạc. Đồng thời, ký hiệu viết tắt tên Taylor Swift là TS cũng xuất hiện trong bức hình trên. Bản thân nữ ca sĩ Taylor Swift cũng từng úp mở thông tin về sự kết hợp lần với nhóm Haim trên trang cá nhân.

Taylor Swift có mối quan hệ thân thiết với nhóm nhạc nữ Haim. Ảnh nguồn: Xinhua.


Sản phẩm âm nhạc kết hợp lần này giữa Taylor Swift và nhóm Haim hứa hẹn sẽ mang đến cho người nghe nhiều điều mới lạ, thú vị hơn so với phiên bản đầu tiên. Dự kiến “Gasoline” sẽ phát hành vào giữa tháng 3.


Taylor Swift - “Nữ hoàng nhạc Pop” tại thị trường âm nhạc US-UK là nghệ sĩ trẻ thành công nhất hiện nay. Bắt đầu theo đuổi sự nghiệp âm nhạc từ năm 14 tuổi, Taylor Swift phát hành 9 album, có đến 579 đề cử tại các lễ trao giải thưởng âm nhạc và chiến thắng 282 lần. Trong đó, giải “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” tại Grammy lần thứ 50 (năm 2008) đưa Taylor Swift lên vị trí ca sĩ đắt giá nhất.

Chia sẻ Facebook