Tàu SE1 đâm xe ô tô, 3 người thương vong

Chia sẻ Facebook
19/01/2016 11:59:41

2 nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Công Tiên và ông Trần Ngọc Thành đều 50 tuổi tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình.

Vào khoảng 13h30 ngày19/1, tại đoạn đường giao nhau giữa đường sắt với đường DH10, thuộc địa phận xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm cả 3 người trên xe ô tô bị thương vong.

Ảnh minh họa.

Đoàn tàu SE1 chạy hướng Bắc Nam khi đến đoạn đường giao nhau giữa đường sắt với đường DH10 thuộc địa phận xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đâm phải xe ô tô 4 chỗ, biển kiểm soát 92A 030.80 khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

2 nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Công Tiên, 50 tuổi, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình và ông Trần Ngọc Thành, 50 tuổi, giáo viên. Cả 2 cùng trú tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Nam đã cử lực lượng xuống hiện trường phối hợp với Công an huyện Thăng Bình để giải quyết vụ tai nạn, đưa người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Thượng tá Phan Thanh Hồng, Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, nơi xảy ra tai nạn là đường ngang dân sinh không có gác chắn, không có biển báo tự động. Chính quyền địa phương và ngành chức năng tỉnh Quảng Nam đã nhiều lần kiến nghị nhưng ngành đường sắt vẫn chưa có biện pháp khắc phục.

Ông Hồng cho biết: “Sau khi giải quyết tàu SE1 lưu thông bình thường. Cơ quan cảnh sát điều tra đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Nguyên nhân bây giờ vẫn chưa thể xác định cụ thể bởi vì cả người điều khiển phương tiện đã chết; nạn nhân ngồi sau bị thương nặng nên cũng chưa có thông tin: lý do tại sao xe ô tô qua đường sắt không chú ý; hay lý do sao không thấy tàu này tới”.

Theo PV/Vov.vn

Chia sẻ Facebook
loading...