Tất tần tật thông tin về 19 Pokémon sẽ xuất hiện trong game MOBA Pokémon Unite (Phần 1)

Chia sẻ Facebook
06/07/2021 22:01:04

Tất tần tật thông tin về 19 Pokémon sẽ xuất hiện trong game MOBA Pokémon Unite (Phần 1)   - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/07/2021 06:00 PM     0

Chỉ còn ít ngày nữa, tựa game MOBA rất được chờ đợi Pokémon Unite sẽ chính thức ra mắt trên Nintendo Switch (tháng 7) và di động (tháng 9). Để có được cái nhìn tổng quát về tựa game này, sau đây hãy cùng đến với thông tin về 19 Pokémon đầu tiên sẽ xuất hiện trong trò chơi.


Pikachu

Pikachu Character Spotlight | Pokémon UNITE

Pikachu là Pokémon hệ điện có tấn công tầm xa. Sức tấn công của Pikachu cực kỳ mạnh mẽ khi được đánh giá ở mức 4,5 sao. Ngoài ra thì Pokémon cũng khá cơ động với điểm Mobility là 2,5 sao.


Charizard

Charizard Character Spotlight | Pokémon UNITE

Charizard là Pokémon hệ lửa với 3 dạng tiến hóa. Ở level 9, Pokémon này sẽ đạt sức mạnh tối đa ở hình dạng Charizard. So với Pikachu, Charizard sẽ cân bằng hơn ở tất cả các chỉ số.


Snorlax

Snorlax Character Spotlight | Pokémon UNITE

Snorlax là Pokémon hệ Normal với khả năng phòng thủ vượt trội. Với 5 sao cho điểm sức bền, Snorlax có thể nói là tanker số một ở thời điểm hiện tại trong Pokémon Unite. Ngoài ra thì chỉ số hỗ trợ của Pokesmon này cũng không hề tệ chút nào.


Crustle

Chú cua đá Crustle là Pokémon hệ bọ và đá. Pokémon này có 2 dạng tiến hóa và đạt sức mạnh tối đa ở level 4. Giống Snorlax, đây cũng là Pokémon mang thiên hướng chống chịu và hỗ trợ.


Greninja

Greninja, một hot Pokémon đang được rất nhiều game thủ yêu thích trong các bản beta và demo của Pokémon Unite. Greninja có 3 cấp độ tiến hóa và đạt sức mạnh tối đa ở level 7 (thấp hơn Charizard 2 level). Greninja là Pokémon thiên về tấn công với sự cân bằng gần như hoàn hảo ở tất cả các nhiệm vụ.

(Còn tiếp....)

Chia sẻ Facebook