Tập 8 Thần tượng Bolero 2019: Ánh Duyên – Như Quỳnh bị loại, lộ diện Top 3 team Giao Linh – Đình Văn

Chia sẻ Facebook
24/05/2019 11:17:31

Trong tập 8 Thần tượng Bolero 2019, 2 HLV kỳ cựu Giao Linh – Đình Văn đã phải nói lời chia tay 2 thí sinh khi chỉ được chọn chủ nhân của 3 MV xuất sắc nhất bước vào vòng thi Liveshow.


Vòng thi Sản phẩm đầu tiên tiếp tục là một sự đổi mới độc đáo trong format của chương trình Thần tượng Bolero 2019 . Mỗi thí sinh sẽ được các huấn luyện viên tư vấn chọn bài hát và tiến hành sản xuất một Music Video hoàn chỉnh. Kết quả loại sẽ dựa trên thành phẩm 5 MV của 5 thí sinh và chỉ có 3 nhân tố gây ấn tượng mạnh với sản phẩm âm nhạc Bolero đầu tay giành quyền bước tiếp.


Trong tập 8, sau khi khán giả được thưởng thức 5 MV của Hồ Đông Thuyên , Ánh Duyên, Như Quỳnh , Gia Nhật và Tô Ngọc Hà, 2 HLV kỳ cựu Giao Linh – Đình Văn phải “dứt ruột” loại đi 2 học trò trước vòng Liveshow .

Tập 8 Thần tượng Bolero 2019: Ánh Duyên - Như Quỳnh bị loại, lộ diện Top 3 team Giao Linh - Đình Văn - Hình 1

Tập 8 Thần tượng Bolero 2019: Ánh Duyên - Như Quỳnh bị loại, lộ diện Top 3 team Giao Linh - Đình Văn - Hình 2


Bước vào màn loại trừ căng thẳng, MC Quỳnh Chi yêu cầu Top 5 thí sinh của đội Giao Linh – Đình Văn tự chọn ra 1 đồng đội không xứng đáng được đi tiếp. Thế nhưng, nếu Hồ Đông Thuyên cho rằng chính bản thân mình nên dừng cuộc chơi vì 4 thí sinh còn lại trong team đều có cùng đam mê và nỗ lực thì Như Quỳnh lại chia sẻ cô chuyển hướng từ bộ môn cải lương với mong muốn thử sức với dòng nhạc Bolero nên không hề có ý định hơn thua cùng các đồng đội.

Tập 8 Thần tượng Bolero 2019: Ánh Duyên - Như Quỳnh bị loại, lộ diện Top 3 team Giao Linh - Đình Văn - Hình 3


Cuối cùng, huấn luyện viên Đình Văn thay mặt “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh gọi tên 3 cái tên xuất sắc nhất bước vào vòng thi Liveshow , đồng nghĩa với việc 2 thí sinh còn lại phải chia tay chương trình sau vòng Sản phẩm đầu tiên.


Sau thời gian làm việc từ những vòng ngoài đến hôm nay, thầy trò chúng ta đã trao đổi rất nhiều. 5 MV các em mang đến cho chương trình Thần tượng Bolero chắc chắn sẽ khiến người xem hạnh phúc. Chúng ta phải chia tay với 2 bạn dù từ con tim mình, thầy và cô đều muốn chọn cả 5 bạn nhưng phải lựa chọn bằng lý trí ” – HLV Đình Văn chia sẻ.

Tập 8 Thần tượng Bolero 2019: Ánh Duyên - Như Quỳnh bị loại, lộ diện Top 3 team Giao Linh - Đình Văn - Hình 4

Tập 8 Thần tượng Bolero 2019: Ánh Duyên - Như Quỳnh bị loại, lộ diện Top 3 team Giao Linh - Đình Văn - Hình 5

Như Quỳnh…

Tập 8 Thần tượng Bolero 2019: Ánh Duyên - Như Quỳnh bị loại, lộ diện Top 3 team Giao Linh - Đình Văn - Hình 6

… và Ánh Duyên bị loại trong tập 8.

Dựa trên tiêu chí lựa chọn những thí sinh có tố chất về giọng hát vừa đủ tiềm năng tỏa sáng trong thị trường âm nhạc sau chương trình, HLV Đình Văn đã quyết định Hồ Đông Thuyên, Gia Nhật và Tô Ngọc Hà bước vào vòng thi kế tiếp.


Cũng có MV đầu tay chất lượng và nhận được không ít lời khen ngợi từ các HLV nhưng 2 giọng ca nữ ngọt ngào Ánh Duyên và Như Quỳnh đành nói lời chia tay Thần tượng Bolero 2019 sau tập 8.

Tập 8 Thần tượng Bolero 2019: Ánh Duyên - Như Quỳnh bị loại, lộ diện Top 3 team Giao Linh - Đình Văn - Hình 7

Hồ Đông Thuyên.

Tập 8 Thần tượng Bolero 2019: Ánh Duyên - Như Quỳnh bị loại, lộ diện Top 3 team Giao Linh - Đình Văn - Hình 8

Nguyễn Gia Nhật.

Tập 8 Thần tượng Bolero 2019: Ánh Duyên - Như Quỳnh bị loại, lộ diện Top 3 team Giao Linh - Đình Văn - Hình 9

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Tô Ngọc Hà.


Đừng quên đón xem chương trình Thần tượng Bolero 2019 lên sóng tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.

Chia sẻ Facebook
loading...