Tập 26 "Mùa hoa tìm lại": Lệ bắt gặp cảnh tình tứ của Đồng và Thuỷ

Chia sẻ Facebook
21/07/2021 18:27:52

Trong tập 26 "Mùa hoa tìm lại", Lệ vô tình bắt gặp cảnh Đồng và Thuỷ nằm ngã lên nhau.


Trong tập 26 " Mùa hoa tìm lại ", Lệ vô tình bắt gặp cảnh Đồng và Thuỷ nằm ngã lên nhau.


Trong tập 25 " Mùa hoa tìm lại ", Thủy (Thu Hoài) tới thăm Ngân (Phụng Nghi) và ở lại dùng cơm với bố con Đồng (Duy Hưng). Lệ (Thanh Hương) không muốn xen vào nên cố ý tránh mặt nhưng lại được Đồng gọi ra ăn cơm cùng. Lệ từ chối bảo sẽ đưa bé Bin ra ngoài ăn thì bị Đồng cản lại với lý do nấu nhiều cơm nên 3 người không thể ăn hết. Thủy chứng kiến cảnh này tỏ ra khó chịu nhưng không làm gì được.

Ngồi chung mâm cơm, cả Thủy và Lệ đều dành sự quan tâm cho Đồng. Thủy chủ động gắp thức ăn cho Đồng, đúng lúc Lệ cũng gắp thức ăn cho Đồng. Lệ nhìn Thủy với vẻ ái ngại, còn Đồng cũng thấy bất ngờ với hai người phụ nữ này.


Trong tập 26 " Mùa hoa tìm lại ", Thủy tiếp tục níu kéo Đồng. Thuỷ không úp mở mục đích của mình chính là nối lại tình xưa, nhằm cho Ngân có một gia đình đủ đầy. Tuy nhiên, Đồng cũng một mực từ chối.

Đồng nói rằng mục đích của Thủy vốn chẳng phải vì con như cô ta nói. Phải chăng Đồng sớm đã biết rằng, Thủy chỉ đang ích kỷ. Cô ta ghen tức với Lệ, không muốn Lệ "cướp" mất bé Ngân nên mới tìm mọi cách để chia rẽ anh và Lệ.

Đồng nhất quyết đuổi Thủy về. Hai bên giằng co một lúc sau đó ngã ra ghế trong tư thế tình tứ. Đúng lúc đó Lệ lại mở cửa bước vào. Liệu Lệ sẽ suy nghĩ như thế nào khi thấy cảnh tượng này của Đồng và vợ cũ?

Ở một diễn biến khác, vị đại gia từng thuê Lệ mang thai hộ ngỏ ý muốn cô về sống bên cạnh anh ta. Vị đại gia nói với Lệ: "Lệ này, anh vẫn còn đang độc thân, còn Bin, nó cũng rất yêu quý em. Em có đồng ý...?"

Vị đại gia mong muốn Lệ về sống cạnh anh ta và cùng chăm sóc con trai. Ảnh: CMH

Tập 26 "Mùa hoa tìm lại" còn hé lộ cảnh Lệ vào một cửa hàng bánh mì và thấy một nữ nhân viên bị chủ quán nạt nộ. Nữ nhân viên này có vẻ hậu đậu, không quen việc nên thường xuyên làm rơi bánh. Sau đó, nhanh chóng, Lệ đã nhận ra Tuyết (Hương Giang). Có lẽ sau khi mất tất cả, Tuyết đã phải xin làm nhân viên bán bánh mì để kiếm sống.


Tập 26 " Mùa hoa tìm lại " sẽ được lên sóng vào 21h30 ngày 21.7 trên kênh VTV3.

Chia sẻ Facebook