Tập 11 "Hương vị tình thân": Xúc động khoảnh khắc Nam gặp lại bố ruột

Chia sẻ Facebook
04/05/2021 10:34:29

Trong tập 11 "Hương vị tình thân", Nam gặp lại bố đẻ trong vỡ oà hạnh phúc.


Trong tập 11 " Hương vị tình thân" , Nam gặp lại bố đẻ trong vỡ oà hạnh phúc.


Trong tập 10 bộ phim " Hương vị tình thân ", gia đình Phương Nam (Phương Oanh) tiếp tục xoay sở với những khó khăn của ông Tuấn (NSND Công Lý). Sau khi phát hiện ông Tuấn mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình đã phải xoay sở kinh tế cho ca phẫu thuật của ông. Bà Bích (Tú Oanh) đã phải bán căn hộ của gia đình. Thế nhưng, nhiều khán giả cho rằng, bà Bích đang có điều gì mờ ám trong vấn đề tài chính. Bởi thái độ úp mở, không rõ ràng của bà Bích đã cho thấy điều đó.

Trong khi đó, gia đình nhà Long (Mạnh Trường) vẫn chưa hết khúc mắc giữa mẹ chồng - nàng dâu là bà Dần (NSND Như Quỳnh) và bà Xuân (Quách Thu Phương). Bà Xuân làm gì cũng khiến bà Dần khó chịu. Thậm chí, việc bà Xuân ngủ dậy muộn, ăn mặc không gọn gàng cũng khiến bà Dần không hài lòng.

Trong “Hương vị tình thân” tập 11, Nam và ông Sinh đã được đoàn tụ. Ảnh: CMH

Trong review tập 11 bộ phim "Hương vị tình thân", không hiểu lý do gì, bà Bích trong lúc giận dữ đã trách móc Phương Nam: "Tại sao tao phải thương mày đồ khác máu tanh lòng. Bây giờ tao mới biết tất cả những tai họa này đến tai họa khác trong gia đình tao là do đứa nghiệp chướng như mày. Tao mới hiểu vì sao bố mẹ mày bỏ rơi mày. Mà sao mày không chọn gia đình nào lại chọn gia đình tao?".

Sau biến cố này, Nam đã gặp lại bố ruột của mình là ông Sinh (Võ Hoài Nam). Chứng kiến cảnh bố con đoàn viên, ông Tuấn đã rất hạnh phúc. Ông Sinh và Phương Nam ôm nhau khóc nức nở trong sự vỡ oà hạnh phúc. Vậy là sau bao năm xa cách, bố con ông Sinh cũng được đoàn tụ.

Trong một diễn biến khác, ông Tuấn bắt gặp cảnh Phương Nam đang giằng co với một thanh niên vào lúc đêm tối. Vì cứu con gái, ông Tuấn đã chạy qua đường và đối mặt với một vụ tai nạn.

Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 11 bộ phim "Hương vị tình thân" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 4.5 trên kênh VTV1.

Chia sẻ Facebook