Tập 1 quá hoàn hảo, 'Người ấy là ai' tập 2 vừa ra lò đã bị chê nhạt nhẽo trên mọi mặt trận

Chia sẻ Facebook
16/05/2020 09:58:46

Sau 10 tiếng đồng hồ công chiếu, tập 2 Người ấy là ai thu về hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. Tuy nhiên, một số thành viên mạng nhận xét rằng, so với tập 1 thì tập 2 nhàm chán hơn rất nhiều.


Người ấy là ai là chương trình đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn xem đài bởi sự kịch tính và nhiều cảm xúc. Mùa 3 của chương trình chính thức trở lại trong sự háo hức chờ mong của khán giả cả nước.


Tập 1 với sự xuất hiện của nữ chính Vũ Thanh Quỳnh và cái kết ghép đôi cùng chàng trai Alan Phạm đã mang đến rất nhiều cảm xúc cũng như nhận về rất nhiều lời khen từ bạn xem đài. Một sự khởi đầu gần như hoàn hảo đã khiến người xem ngóng chờ những tập lên sóng tiếp theo của chương trình.

Nữ chính tập 1 với lựa chọn chính xác...


Tập 2 Người ấy là ai chính thức lên sóng tối 14/5 với dàn khách mời là Midu, Trịnh Thăng Bình, Mặc Văn Khoa và nữ chính là Diễm Quỳnh.

Clip: Nữ chính của 'Người ấy là ai' tập 2 và quá khứ bị bạn trai lừa dối

Mang đến chương trình câu chuyện tình yêu đổ vỡ và bạn trai nhiều lần lừa dối, Diễm Quỳnh đã nhận được nhiều lời khuyên và tư vấn sâu sắc của MC Trấn Thành cũng như dàn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng. Đáng tiếc, nữ chính Diễm Quỳnh liên tục chọn sai cả 3 lần.

Nữ chính Diễm Quỳnh chọn sai cả 3 lần...

Ngay sau khi công chiếu, nhiều thành viên mạng đã bày tỏ cảm xúc của mình với tập phát sóng mới nhất này. Thương cho nữ chính nhưng khán giả cũng không quên thẳng thừng nhận xét rằng, tập 2 'nhạt nhẽo' và 'nhàm chán'. Lý do được đưa ra khá đơn giản, đó chính là việc tập 1 trở lại quá nhiều cảm xúc, quá hoàn hảo nên người xem càng kỳ vọng nhiều hơn ở những tập sau.

Một số khán giả bày tỏ quan điểm khi tập 2 'Người ấy là ai' lên sóng.

Thực tế mà nói, để có được một số phát sóng nhiều cảm xúc và chân thực, toàn bộ ekip đã mất rất nhiều công sức trong tất cả các khâu chuẩn bị: chọn nữ chính, chọn chàng trai, khách mời, quay và làm hậu kỳ. Đặc biệt, có những khoảnh khắc không thể dàn dựng, đó chính là những giọt nước mắt, những nụ cười khi hạnh phúc, khi vỡ òa của nhân vật.


Mong rằng, ban tổ chức chương trình sẽ lắng nghe và tiếp nhận những đóng góp của khán giả cả nước để có thêm những tập Người ấy là ai chất lượng hơn nữa.


Tập 3 Người ấy là ai sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu ngày 22/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 , Vie Giải trí với sự tham gia của Hoa hậu Hương Giang và cố vấn khách mời: Miu Lê, Anh Tú, Anh Đức

Chia sẻ Facebook
loading...