Tạo khuôn mặt trái xoan với Hi Speed

02/12/2016 09:23:56

Xu hướng khuôn mặt trái xoan đang lên ngôi ở khắp các nước Châu Á, với điểm nhấn là chiếc “cằm nhọn”, khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn, đáng yêu.


Mặt trái xoan là dạng mặt thon gọn, mảnh mai, nhỏ dần từ trán xuống cằm, mặt dài hợp lý và cân đối, hài hòa. Dạng mặt này thường dễ gây được thiện cảm, tạo ấn tượng tốt cho người đối diện.

Bắt kịp xu hướng này, ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật khuôn mặt trái xoan và nhận được sự quan tâm nhiệt tình của rất nhiều khách hàng.


Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won (JW) Hàn Quốc tại Việt Nam – là đơn vị đầu tiên áp dụng kỹ thuât gọt mặt trái xoan và mang lại những kết quả khả quan trong thời gian qua.


Máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap thế hệ tiên tiến 2013 – bước đột phá về công nghệ phẫu thuật hàm: là kỹ thuật mới nhất tại Hàn Quốc, phương pháp này hiện nay đã có mặt tại JW Việt Nam, giúp cho khách hàng có được gương mặt “chuẩn” trái xoan theo cách an toàn và ít đau nhất.


Ưu điểm của máy Hi speed Aesculap thế hệ mới 2013:


- Là máy cắt xương tần số siêu âm cao, xương cắt rất nhẹ nhàng.

- Độ an toàn cao.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

- Tần số tự động, có thể điều chỉnh phù hợp từng loại xương

- Chế độ điều khiển hiện đại bằng cảm ứng

- Giúp giảm thiểu tối đa bọt xương

- Ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.


Theo các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ, chỉnh hình khuôn mặt vuông thành trái xoan là thủ thuật an toàn. Với máy Hi speed Aesculap, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và tính thẩm mỹ cao sau phẫu thuật.

Những lưu ý trước khi Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan:


- Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

- Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt căn bản như  Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim x quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

- Một số trường hợp đặc biệt sẽ chụp phim và gửi hình sang Bệnh viện Hàn Quốc với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

- Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 6h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

- Bệnh nhân nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

- Nếu bệnh nhân có các bệnh lý mạn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng

- Bác sĩ phẫu thuật kiểm tra kết quả xét nghiệm và giải thích phương pháp phẫu thuật

- Bác sĩ kiểm tra các xét nghiệm cần thiết cho gây mê toàn thân

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan với máy cắt xương siêu âm ở đâu đẹp nhất?


Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.


Lễ ký kết thành lập chi nhánh JW tại VN

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW  là trung tâm chuyên sâu phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt, đặc biệt là phẫu thuật khuôn mặt trái xoan 100% theo công nghệ Hàn Quốc.


Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, cùng với đội ngủ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc,  JW Việt Nam hoạt động theo tiêu chuẩn được đề ra bởi JW Hàn Quốc


Bs Man koon Shu, Bs. Nguyễn Phan Tú Dung, Bs. Nguyễn Văng Việt Hảo, Bs.Lê Thiện Hiếu  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Chúng tôi là Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động hợp pháp về chuyên môn cũng như thương hiệu uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Theo 24h