Tạo hình cổ trang của các chàng trai nhóm TFBoys

Chia sẻ Facebook
09/07/2019 11:06:48

Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải: Ai là người hợp với tạo hình cổ trang?


Đầu tiên, đến với cậu cả Vương Tuấn Khải , có thể anh chàng trong tạo hình cổ trang nhìn rất hợp nhãn. Vương Tuấn Khải có vẻ ngoài xuất chúng và có thể mang cho người khác có cảm giác của một thiếu niên. Tuy nhiên trước mắt Vương Tuấn Khải có khá ít phim thể loại cổ trang.

Xem thêm: Khả năng diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được tán thưởng không ít trong 'Trường An 12 canh giờ'


Vương Nguyên cũng đã có phim cổ trang do mình đóng vai nam chính cùng hợp tác với cô nàng Âu Dương Na Na trong Đại chúa tể (大主宰). Sau khi thông tin anh chàng đảm nhận vai chính trong Đại chúa tể đã có khá nhiều người đặt câu hỏi rằng cậu ta có diễn tốt bộ phim này hay không? Nhiều người nói trước mắt diễn xuất của Vương Nguyên không đâu vào đâu, bây giờ phải diễn vai chính có phải là hơi gấp gáp hay không?


Nhưng nói cho cùng thì phim Đại chúa tể cũng đã đóng xong, khán giả và dân mạng chỉ có thể chờ đến khi phim truyền hình này phát sóng rồi mới “khai đao” với diễn xuất của Vương Nguyên. Vương Nguyên với tạo hình cổ trang có cảm giác không mấy hợp nhưng lại rất hợp khi đóng những vai diễn ở thời hiện đại.

Xem thêm: Trịnh Sảng lên tiếng trả lời về nghi ngờ phim truyền hình mới của mình có rating thấp


Gần đây, bộ phim cổ trang Trường An 12 canh giờ có sự tham gia của Dịch Dương Thiên Tỉ và Hoắc Lôi Âm đã được rất nhiều người chú ý đến. Tuy nhân vật Lý Tất không có nhiều trang phục cổ trang nhưng tạo hình cổ trang của anh chàng Thiên Tỉ được rất nhiều người đón nhận. Khi so sánh với Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ có phần văn nhân phong cốt hơn.

Chia sẻ Facebook