Tặng 5 trang phục TỐI THƯỢNG Liên Minh Huyền Thoại (22/4)

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:12:24

Cơ hội để sở hữu miễn phí những bộ trang phục Liên Minh Huyền Thoại tuyệt đẹp đang trong tầm tay các bạn.


Tiếp tục chương trình Phát Skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí của GameK! trong số đặc biệt ngày 22/4/2016 này, sẽ có các phần quà là 5 trang phục Huyền Thoại 799RP tự chọn dành tặng cho những độc giả may mắn nhất (mỗi bạn trúng thưởng nhận 1 trang phục, có thể quy đổi ra các trang phục 199, 299, 399...).

Đây là chương trình đặc biệt nhằm tri ân độc giả GameK nói chung và fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

Event số đặc biệt được tài trợ bởi NPH Thần Điêu Hiệp Lữ

Thần Điêu Hiệp Lữ là tựa game MMORPG kết hợp ARPG với hơn 90% tính năng phục vụ hoạt động Bang hội. Tạo nên cơn địa trấn khi Phát động chiến tranh toàn bang hội ngay trên smartphone. Các game thủ sẽ hình thành nhiều bang phái khác nhau đem lại những trải nghiệm chiến đấu với quy mô lớn khốc liệt, chân thực hơn bao giờ hết. Game chính thức ra mắt vào lúc 10:00 ngày hôm nay 22/04 với gói quà "cho không game thủ 5 triệu đồng" ưu đãi hỗ trợ trải nghiệm đặc biệt cho hơn 20,000 game thủ.


Game thủ quan tâm có thể tải game ngay tại đây:


➡ Android: https://goo.gl/xIv8rP


➡ IOS: https://goo.gl/VR8GZl


➡ App Sohagame: http://app.sohagame.vn/


➡ Landing: thandieuhieplu.vn/landing


Thể lệ tham dự:

1. Like và Share bài viết này trên trang Facebook cá nhân của bạn, đặt ở chế độ Public (chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sau khi có kết quả chính thức).

2. Để lại bình luận trên fanpage GameK với nội dung: Nick ingame (tên nhân vật) trong Liên Minh Huyền Thoại, trang phục 799RP lựa chọn nếu trúng giải kèm theo một con số bất kì trong khoảng từ 100 đến 600. Nếu không thực hiện bước 1, bạn sẽ không nhận được trang phục quà tặng ngay cả khi đoán đúng kết quả.

3. Con số may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua trang random.org. Nếu có hai hay nhiều comment với số giống nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên comment gửi sớm nhất.

4. Buổi stream quay thưởng trực tiếp trên Facebook Live sẽ được diễn ra vào tối nay tức 23 giờ cùng ngày 22/4/2016. Mọi bình luận sau đó đều không hợp lệ. Tất cả các trường hợp spam bình luận dự đoán, bình luận đã qua chỉnh sửa đều bị loại, mong các bạn chú ý! Ngay sau đó, chúng tôi sẽ đăng bài kết quả cụ thể cũng như clip quay thưởng trên trang chủ và fanpage GameK.

5. Mỗi nick facebook, nick ingame chỉ được tham gia dự đoán 1 lần duy nhất

Chúng tôi sẽ có bài post chính thức trên Fanpage. Các bạn vui lòng truy cập vào Facebook của GameK để tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ cũng như tham gia thử vận may nhé. Chúc may mắn!


*** Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua nick ingame (tên nhân vật) Liên Minh Huyền Thoại mà các bạn cung cấp trước đó. Sau 2 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi nhận thưởng, chúng tôi sẽ hủy bỏ kết quả và số RP đó được bổ sung vào event của số tiếp theo.

Chia sẻ Facebook
loading...