Tặng 300 Gift Code Túy Võ Hiệp mừng sinh nhật 1 tuổi

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 12:17:07

Kỷ niệm tròn 1 năm ra mắt cộng đồng và chào mừng máy chủ mới Lão Sơn ra mắt 10h ngày 23/3/2016, Túy Võ Hiệp gửi tặng game thủ gói Gift Code Vip Mừng Sinh Nhật trị giá 1.000.000 VNĐ với nhiều vật phẩm, quà tặng hấp dẫn.


Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, Túy Võ Hiệp đã nhanh chóng khẳng định được sức hút của mình bằng hàng loạt tính năng mới mẻ, nền đồ họa lung linh đẹp mắt cùng một class “súng ống” đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện trong game thể loại võ hiệp.

Trải qua thời gian 1 năm vân hành, với lịch trình update đều đặn, nhiều tính năng mới được bổ sung, nâng cấp hợp lý, Túy Võ Hiệp vẫn không ngừng phát triển và có được một lượng fan vô cùng đông đảo.

Để tri ân cộng đồng game thủ, Túy Võ Hiệp gửi tặng gói Gift Code Vip Mừng Sinh Nhật với nhiều vật phẩm độc lạ, như Cánh Kỳ Ảo Hải Dương, Chiến Kỳ Ảo Hải Dương, Hạp Thụy Kê…

Bên cạnh đó, gói quà VIP Tân Thủ ingame cũng sẽ có một thay đổi lớn khi cho phép nhân vật thăng cấp nhanh chóng lên cấp độ 72. Đây sẽ là những trợ giúp vô cùng hữu ích cho game thủ trên chặng đường khám phá thế giới muôn màu đầy hấp dẫn của Túy Võ Hiệp.


Trang chủ: http://tuy.aivo.vn/


Fanpage: https://www.facebook.com/tuy.aivo.vn/

Chia sẻ Facebook
loading...