Tán tỉnh Trương Mỹ Nhân bằng mọi cách, Hòa Hiệp bị đánh đến trọng thương trong Xin chào hạnh phúc

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 15:14:49

Mang đến câu chuyện tình éo le giữa Hòa Hiệp và Trương Mỹ Nhân, khán giả vừa thương cho cặp đôi chính vừa căm phẫn cho sự nhẫn tâm, tàn độc của Thủy Tiên.


Xin chào hạnh phúc số phát sóng mới với câu chuyện Khu vườn bí mật nói về những cạm bẫy và tội lỗi của người trẻ trong xã hội hiện đại cùng sự tham gia diễn xuất của: Hòa Hiệp (Huy), Trương Mỹ Nhân (Nguyệt), Thùy Trang (Thủy Tiên)…

Câu chuyện mở ra bằng cái chết thương tâm của ông Tư – cha của Nguyệt. Người gián tiếp gây nên tai nạn cho ông chính là Huy. Cái chết của ông Tư luôn ám ảnh Huy và dù phải xuất ngoại một năm nay nhưng anh vẫn luôn gặp ác mộng và mong muốn chuộc lỗi.

Chính vì thế, bằng mọi cách Huy đã tìm đến Nguyệt hiện đang làm nhân viên phục vụ quán karaoke ôm vì bị mẹ kế bắt ép. Tình huống éo le xảy đến từ việc Huy tìm đến nhà của Nguyệt. Vì sợ cô nàng khó xử, anh nấp sau giàn phơi đồ và vội vàng lấy nội y của Nguyệt che mặt. Chính vì hành động quái lạ đó, khiến Nguyệt đinh ninh anh là "kẻ biến thái" và ra sức xua đuổi.

Không bỏ cuộc vì bị người đẹp từ chối, Huy nhờ con của người giúp việc là Bình Bông đến hát karaoke và điều tra về nguyên nhân khiến Nguyệt phải vất vả mưu sinh để trả nợ cho gia đình khi bố qua đời. Cũng chính vì tình cảnh đó, tình cảm của Huy và Nguyệt dần dà chớm nở.

Sự việc tưởng chừng có cái kết êm đềm thì bất ngờ Thủy Tiên (Thùy Trang) – một tiểu thư con nhà giàu yêu sách, chảnh chọe – theo đuổi Huy trong suốt thời gian qua phát hiện. Cô tìm mọi cách phá vỡ mối tình của cả hai.

Thủy Tiên tìm đến quán karaoke nơi Nguyệt làm việc đặt điều kiện. Cô sẽ cho Nguyệt một số tiền lớn để Nguyệt đến nhà Huy nói với bà nội rằng anh đang quen gái bao.

Tuy nhiên, bất chấp những lời dụ dỗ của Thủy Tiên, Nguyệt đã từ chối thẳng thừng. Nhưng Thủy Tiên vẫn tìm cách để phá rối cô. Nguyệt buộc phải tiếp khách ngay tại quán karaoke nơi mình làm việc.

Trong lúc "dầu sôi lửa bỏng", Huy đã tìm cách giải vây cho Nguyệt và bị đánh thương tích đầy mình. Chủ quán karaoke ra điều kiện bắt Huy phải bồi thường 100 triệu đồng phí tổn thất và 300 triệu chuộc lại Nguyệt.

Chuyện tình cảm của cặp đôi còn gặp muôn trùng trắc trở khi Nguyệt biết được sự thật đằng sau cái chết thương tâm của cha mình là do Huy gây ra. Bên cạnh đó, thủ đoạn của Thủy Tiên ngày một tàn nhẫn hơn để phá đám cặp đôi.

Trải qua 40 phút phát sóng với 2 tập đầu, khán giả phác thảo được chân dung cuộc sống nhiều rối ren của người trẻ. Trong đó là tình yêu mù quáng, bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích. Bên cạnh đó còn khắc họa tình cảnh khó khăn của một bộ phận người dân bị đẩy đến đường cùng khi mất tất cả và trong đó Nguyệt là đại diên.

Những diễn biến tiếp theo của seri phim sẽ phát sóng vào lúc 20h thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...