Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: Từ cô gái nghèo đến ngôi vị cao nhất

Chia sẻ Facebook
21/11/2020 09:42:08

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà từng phải tiết kiệm từng đồng để đi thi nhan sắc vì gia đình không mấy dư giả. Cô là hình mẫu vươn lên, nghị lực của các cô gái trẻ.

Tối 20.11, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM. Cuộc thi có sự góp mặt của 35 ứng viên đầy tiềm năng, xinh đẹp. Trải qua các phần thi áo dài, bikini, trang phục dạ hội, ứng xử tài năng, ngôi vị danh giá nhất đã chính thức gọi tên thí sinh tên Đỗ Thị Hà mang số báo danh 245.

Hoa hậu Việt Nam 2020 năm nay 19 tuổi. Cô nổi bật với hình thể vô cùng nóng bỏng và cuốn hút trong từng phần trình diễn.

Ngoài ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Đỗ Thị Hà còn giành giải thưởng phụ là Người đẹp Truyền thông.

Trong phần thi ứng xử, cô nhận được câu hỏi: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu của giới trẻ không?“. Cô trả lời ngắn gọn: “Tôi nghĩ mình mang đủ yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Tôi nghĩ dù có phải là hình mẫu của giới trẻ hay không thì tôi luôn phải truyền cảm hứng cho giới trẻ. Tôi sẽ làm được điều đó“.

Để có được ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020, ít ai biết được Đỗ Thị Hà đã giấu bố mẹ đăng ký tham gia cuộc thi và từng bước chinh phục ước mơ của mình.

Đỗ Thị Hà từng tiết lộ, gia đình cô không khá giả. Chính vì thế, để có tiền đi thi, cô đã phải vất vả tiết kiệm từng đồng.

Nàng hậu là một trong những người đẹp được đánh giá có nhiều tiến bộ nhất. Từ một cô gái chân quê, cô đã từng bước học hỏi và trau dồi catwalk, trình diễn đến giao tiếp.

Nàng hậu sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng và được các thí sinh trong cuộc thi đánh giá là dễ gần.

Đỗ Thị Hà sở hữu sắc vóc cân đối với chiều cao 1m72 m, số đo hình thể 80-63-89.

Không phải là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được sự chú ý ngay từ đầu. Tuy nhiên, càng về sau, Đỗ Thị Hà càng chứng minh sức hút với công chúng và cho thấy cô xứng đáng với chủ nhân vương miện năm nay.

Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hoá, hiện đang là sinh viên năm hai ngành Luật Kinh doanh cuả Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đỗ Thị Hà được nhiều người nhận xét có vẻ đẹp trong trẻo, nụ cười duyên dáng cùng ngoại hình nổi bật.

Cô được đánh giá là một hoa hậu tri thức cao.

Hiện tại, sau khi đăng quang, cô sẽ có buổi trả lời phỏng vấn với truyền thông, báo chí vào 10h sáng 21.11. Ảnh: SV

Chia sẻ Facebook