Tạm đình chỉ Thượng úy CSGT bị tố đánh người vi phạm vì bị bắt chào

18/07/2018 04:21:54

Trước thông tin Thượng úy CSGT đã có hành vi đánh người vi phạm, Phòng CSGT tỉnh Đắk Lắk đã tạm đình chỉ công tác với chiến sĩ này để tiến hành làm rõ vụ việc. 

Ngày 18/7, Trung tá Nguyễn Huy Thành - Phó phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã tạm đình chỉ công tác đối với Thượng úy L.H.A.T (công tác tại Trạm CSGT Krông Búk) để làm rõ thông tin liên quan clip “đánh người vi phạm” được đăng trên mạng xã hội.

Thượng úy T. tố có hành vi đánh người vi phạm (ảnh cắt từ clip)

Cũng theo Trung tá Thành, Phòng CSGT đã yêu cầu Thượng úy T. cùng tổ công tác liên quan đến sự việc về tại đơn vị để xác minh, làm rõ. “Sau khi làm việc với tổ công tác, đơn vị cũng sẽ mời người vi phạm đến làm việc. Kết quả các cuộc làm việc này sẽ được báo cáo về Công an tỉnh Đắk Lắk”, Trung tá Thành cho hay.

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 17/7, mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn clip ngắn với nội dung được cho là Thượng úy L.H.A.T - Trạm CSGT Krông Búk, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk có hành vi đánh người vi phạm.

Cụ thể, theo người đăng tải clip, vụ việc xảy ra vào ngày 15/7 tại Km 72 đường Hồ Chí Minh (Ql 14 cũ, đoạn qua huyện Ea H’Leo). Đoạn clip cho thấy, sau khi một chiến sĩ CSGT mời người vi phạm vào làm việc thì bị người này hỏi ngược lại: “Anh đã chào em chưa?”. Ngay lập tức, chiến sĩ CSGT này đã vung mạnh tay từ dưới lên theo hướng mặt của người vi phạm đồng thời lẩm bẩm: “Chào nè, chào nè”. Khi người vi phạm nói: “Đấy! anh đánh tôi nhé” thì chiến sĩ CSGT này nói “ai đánh em”… rồi đuổi người này “đi ra ngoài”.

Theo người đăng tải clip, người bạn mình được cho là vi phạm tốc độ nên đã yêu cầu được các chiến sĩ CSGT cho xem lại hình ảnh đã vi phạm thì phía CSGT không cung cấp và xảy ra sự việc ngay sau đó.


Thúy Diễm