Tái xuất trong màu áo Hanoi Buffaloes, Mike Bell khiến người hâm mộ thỏa lòng với màn úp sập rổ nhà thi đấu Bách Khoa

Chia sẻ Facebook
12/06/2019 09:00:22

Không phụ sự kì vọng của người hâm mộ, Mike Bell đã có màn tài xuất vô cùng ấn tượng với hai tình huống dunk tuyệt đẹp khiến rổ tại nhà thi đấu Bách Khoa bị sập.


Mới đây, Hanoi Buffaloes đã có cuộc tiếp đón đội bóng West Point đến từ Mỹ trong một trận đấu giao hữu diễn ra tại nhà thi đấu Bách Khoa.

Lần đầu tiên xuất hiện trong màu áo Hanoi Buffaloes ở mùa giải mới, Mike Bell đã có phần thể hiện rất xuất sắc với pha chuyền bóng tinh tế cũng như hai tình huống dunk tuyệt đẹp khiến rổ tại nhà thi đấu Bách Khoa bị sập. Nam cầu thủ khép lại màn trình diễn với tình huống 3 điểm trước khi rời sân và nhường chỗ cho cầu thủ khác.

Sau cú đánh của Mike Bell rổ tại nhà thi đấu Bách Khoa đã bị sập (Ảnh: Webthethao)

Mike Bell khiến người hâm mộ mãn nhãn với màn trình diễn của mình

Trận đấu kết thúc với nhiều tiếng cười và tình huống hài hước. Vì là trận đấu giao hữu nên cả hai đội thi đấu với tâm lý thoải mái nhất và không để ý quá nhiều tới thắng thua, điểm số. Trận giao hữu khép lại với tỷ số 63 – 33 nghiêng về đội Hanoi Buffaloes.

Được biết, West Point là một trong những ngôi trường lâu đời nhất nước Mỹ. Ngoài ra, học viện quân sự Hoa Kỳ còn được mệnh danh là nơi đào tạo ‘những công dân Mỹ hoàn hảo nhất' với nhiều bài huấn luyện khắc nghiệt. Đây cũng là ngôi trường mà huấn luyện viên Mike Krzyzewski của Duke và đội tuyển Mỹ từng theo học và làm huấn luyện viên.


Ảnh: Kiên Nas

>> Xem thêm:

Chia sẻ Facebook
loading...