Tài tử Keanu Reeves đã cưới vợ mà… không hề hay biết

21/08/2018 12:21:01

Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood - Winona Ryder - tin rằng mình đã cưới tài tử Keanu Reeves trong suốt 26 năm qua vì họ đã cùng thề nguyền trước một vị linh mục.

Winona Ryder và Keanu Reeves trong “Dracula” (1992).

Người đẹp Hollywood - nữ diễn viên Winona Ryder (46 tuổi) - mới đây đã tiết lộ một suy nghĩ thầm kín khá kỳ lạ của mình khi cô tin rằng mình đã cưới tài tử Keanu Reeves (53 tuổi) trong suốt 26 năm qua, bởi họ đã thề nguyền trước một vị linh mục thật sự khi diễn cảnh hôn lễ trong phim “Dracula” (1992).

Mặc dù không tin hẳn rằng đó là một hôn lễ thực nhưng kể từ khi diễn cảnh đó đến nay, Winona Ryder tâm sự rằng cô vẫn luôn “nửa tin nửa ngờ” rằng có lẽ mình đã là… vợ của Keanu Reeves.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Entertainment Weekly (Mỹ), Winona nhớ lại rằng hai người đã cùng nói “I do” (Con đồng ý) trước một vị linh mục thực sự được mời tới để ghi hình cảnh hôn lễ trong phim “Dracula” (1992).

“Chúng tôi hẳn đã cưới nhau trong 'Dracula' rồi. Tôi đã thề trước vị linh mục, nên tôi nghĩ hẳn chúng tôi đã cưới nhau”, nữ diễn viên 46 tuổi chia sẻ.

Winona Ryder và Keanu Reeves trong “Dracula” (1992).

Đạo diễn Francis Ford Coppola đã quyết định mời tới một vị linh mục thực sự để thực hiện cảnh hôn lễ trong phim. Ngược lại với cách nghĩ của Winona Ryer, tài tử Keanu Reeves vui vẻ chia sẻ rằng anh không nghĩ đó là một hôn lễ.

Trong cuộc trò chuyện phỏng vấn của đôi bạn diễn, Winona tiếp tục không “nhượng bộ”: “Anh không nhớ là chúng ta đã quay cảnh đó vào đúng ngày Valentine sao?”. Đáp lại, Keanu đành chấp nhận một cách hài hước: “Ôi, vậy là tôi đã cưới hả?”. Hiện tại, Winona và Keanu đang cùng xuất hiện trong bộ phim hài tình cảm lãng mạn “Destination Wedding”.

Hai diễn viên cùng xuất hiện trong buổi chụp hình quảng bá cho phim mới - “Destination Wedding”.

Cảnh trong “Destination Wedding”

Trước chia sẻ của nữ diễn viên xinh đẹp, những người yêu điện ảnh quan tâm tới Winona và Keanu đều cảm thấy thích thú và hy vọng họ sẽ thực sự là một đôi ngoài đời thực. Mặc dù vậy, đó chỉ có thể là một câu chuyện đùa trong hiện tại, bởi Winona hiện đang gắn bó với bạn trai lâu năm của cô.

Chuyện phim “Destination Wedding” kể về những trò vui khuấy đảo của hai con người hoạt náo, cùng đến dự lễ cưới, hai người họ cùng cảm thấy không thích thú gì với những nghi lễ trang trọng và có phần cứng nhắc nên đã quyết định tự tìm kiếm niềm vui cho mình.

Tự động phát sau 3 Current Time 0:00 / Duration 0:00 0:00

Trailer phim “Destination Wedding” (2018)

Tự động phát sau 3 Current Time 0:00 / Duration 0:00 0:00

Trailer phim “Dracula” (1992)


Bích Ngọc
Theo Daily Mail