Tài sắc của Hoa hậu Khả ái Vivian Văn

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:01:57

Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, Hoa hậu Khả ái Phụ nữ người Việt Thế giới còn là một doanh nhân tài năng.

Sinh ra trong một gia đình thương gia gốc Huế, Vivian nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm của các thành viên. Cô sớm được rèn luyện và giáo dục chuẩn mực, nghiêm khắc. Sau thành công tại cuộc thi "Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2016", Vivian Văn được nhiều khán giả Việt Nam biết đến. Sở hữu gương mặt ưa nhìn, nụ cười tỏa nắng, Hoa hậu Khả ái dễ tạo cho người đối diện cảm giác gần gũi, thân thiện.

Vivian Văn quyến rũ trong bộ bikini Victoria Secret.

Từng học diễn xuất, khóa diễn viên tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Vivian Văn thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp trước ống kính khi thực hiện các bộ ảnh bikini mùa hè. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, làn da trắng, cô còn cuốn hút bởi diễn xuất tự nhiên, thần thái tươi tắn và vóc dáng uyển chuyển. Sự hợp tác ưng ý giữa ekip và người đẹp đã tạo nên những bức hình sống động, tỏa sáng vẻ đẹp của Hoa hậu Khả ái.

Thần thái rạng rỡ, tự nhiên giúp cô có được những bức hình đẹp.


Không chỉ xinh đẹp, Vivian Văn còn là một phụ nữ tài năng trong lĩnh vực kinh doanh. Từ nhỏ, cô đã bộc lộ đam mê theo nghiệp thương gia của gia đình. Điều này được khẳng định qua khả năng hoạt ngôn cùng cách giao tiếp linh hoạt, lối ứng xử khéo léo.

Hoa hậu tươi tắn bên hồ bơi.

Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Vivian Văn vẫn quan tâm đến cộng đồng thông qua công tác thiện nguyện. Cô tìm đến những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống để giúp đỡ, chia sẻ với thiệt thòi, mất mát của họ. Hoa hậu Khả ái muốn góp chút sức mình để xoa dịu nỗi đau và làm ấm lòng những người khó khăn.


Phạm Nguyễn

Chia sẻ Facebook
loading...