Tại huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc: Một Y sỹ bị hành hung dã man trong đêm

Chia sẻ Facebook
21/05/2016 10:59:33

Khi nhóm côn đồ lên xe bỏ đi chị Thắm chỉ kịp nhìn thấy chiếc xe con màu đen, BKS 29… rồi sau đó chị ngất lịm đi đến lúc tỉnh thì đã nằm trong bệnh viện.


Khoảng 20h ngày 16- 6, tại trạm Y tế xã Trung Hà, huyện Yên Lạc , Vĩnh Phúc chị Trần Thị Thắm (là Y sỹ ) đang ngồi trong phòng trực đã bị một nhóm côn đồ phá cửa lao vào đe dọa và dùng vũ lực khiến chị Thắm phải cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn với nhiều vết thương trên cơ thể.

Một số người dân ở gần trạm y tế xã cho biết : Không khí đang yên ả bỗng dưng có tiếng hô hoán,  kêu cứu thất thanh từ trạm y tế xã. Khi mọi người chạy đến nơi thì chỉ thấy chị Thắm đã nằm gục giữa cửa phòng. Người dân đã nhanh chóng báo cáo lên cơ quan đồng thời đưa chị Thắm đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

Chị Trần Thị Thắm đang được điều trị tại bệnh viện.

Nằm điều trị tại bệnh viện với nhiều vết thương trên cơ thể, chị Thắm kể lại: Khi tôi đang ngồi trong phòng trực thì có một chiếc xe ô tô con đi đến và dừng lại ở trước trạm y tế. Một người thanh niên cao to gõ cửa nói là đưa người nhà đến khám vì đang bị đau bụng dữ dội.

Tuy nhiên, nhìn vẻ mặt của người đàn ông đó hung dữ và chị nhìn ra ngoài không thấy có ai trong tình trạng đau bụng. Nghĩ có chuyện chẳng lành nên chị Thắm không ra mở cửa và tìm cách cầu cứu. Chị chưa kịp gọi điện thoại thì có hai người đàn ông bất ngờ phá của xông vào bịt mồm, bóp cổ khiến chị không kêu được.

Ngay sau đó, có thêm hai người thanh niên khác dùng gậy lao vào vạng liên tiếp vào người chị khiến chị Thắm nằm gục. Không dừng lại ở đó, nhóm côn đồ còn dùng một chiếc ghế đập vào chân chị  khiến chân chị bị gãy.


Hiện cơ quan công an huyện Yên Lạc đang tiến hành điều tra làm rõ nhóm côn đồ nói trên.


Theo PLXH

Chia sẻ Facebook
loading...