Tags : Lê Ân, dai gia Le An, Người mẫu Mỹ chết đuối khi du lịch

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 12:42:34

Tiffany Karhanek tên thật là Phạm Thị Ngọc Thúy, sinh năm 1983. Trước khi lấy chồng là một người Mỹ gốc Do Thái và sang Mỹ sinh sống, cháu đã có một tuổi thơ được ông ngoại cưng chiều, cũng như tủi nhục, nhiều lần tự tử khi tôi bị tù oan và bị tuyên án tử hình - Ông Lê Ân buồn bã nói.

Ông Lê Ân xúc động: "Tôi quá bàng hoàng, không tin vào mắt mình khi xem hình ảnh và thông tin về cái chết của cháu Thúy bị chết đuối trên báo nước ngoài. Tôi đang có nhiều nghi vấn về cái chết của cháu mình".

Ông Lê Ân nhớ lại:  “Thúy mồ côi mẹ sớm, cha bước thêm bước nữa, trong lúc tui đang sống với người vợ thứ 3 là bà Lê Đỗ Hạnh Kiều. Không muốn cháu gái côi cút, cho nên từ năm 1991, tôi đã ra Nha Trang rước cháu về Vũng Tàu sống chung tại Hội sở Ngân hàng VCSB. Thời đó, tui dám mua chiếc xe hơi Mazda trị giá 500 triệu, có tài xế riêng để đưa, rước cháu đi học đàng hoàng”.

Năm 2.000, ngân hàng VCSB bị đặt vào tình trạng kiểm soát đặc biệt. Ông Lê Ân bị lâm vào cảnh tù tội và bị tuyên án tử hình, sau đó giảm xuống còn chung thân.

Đang sống trong cảnh nhung lụa, cuộc sống của Thúy bỗng chốc đảo lộn. Thúy nghỉ học và về quê nội ở Buôn Mê Thuột sinh sống.

“Lúc tôi ở tù, Thúy là người thân duy nhất rơi nước mắt, vợ con dửng dưng. Nghe các luật sư và các thành viên trong HĐQT ngân hàng VCSB nói ông ngoại bị tù oan, cháu chán nản, nhiều lần uống thuốc ngủ tự tử, nhưng may mắn được cứu kịp thời”.

Chia sẻ Facebook
loading...