Suzuki tung ưu đãi cho xe tải nhẹ

Chia sẻ Facebook
28/10/2020 17:16:49

Suzuki cải tiến dịch vụ hậu mãi, ưu đãi tương đương 25 triệu đồng cho khách hàng mua các dòng xe tải nhẹ, nhằm giúp việc sở hữu ôtô dễ dàng, thuận tiện hơn.


Đại diện Việt Nam Suzuki cho biết hãng này luôn coi dịch vụ hậu mãi là ưu tiên hàng đầu. Đó cũng là lý do hãng này điều chỉnh giá phụ tùng để trở thành một trong những thương hiệu cung cấp phụ tùng với giá hợp lý nhất trong số các thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam. Đồng thời hãng thay đổi chu kỳ bảo dưỡng để cung cấp thời gian bảo dưỡng phù hợp nhằm giảm bớt gánh nặng về chi phí cho khách hàng. Thông tin giá phụ tùng của các dòng xe Suzuki được công khai trên website .

Bên cạnh đó, Suzuki cũng đã tăng cường đào tạo dịch vụ nhằm nâng cao tay nghề thợ máy và kỹ thuật viên để khách hàng luôn sử dụng xe thoải mái, đồng thời tăng số lượng kho phụ tùng và dự trữ phụ tùng để cố gắng loại bỏ tình trạng xe nằm chờ sửa chữa không thể sử dụng. Suzuki hướng đến trở thành hãng xe có dịch vụ hậu mãi hàng đầu Việt Nam. Khách hàng có thể liên hệ hotline 18006950 để nhận tư vấn miễn phí về giá phụ tùng, dịch vụ hậu mãi...

Xe tải nhẹ Super Carry Pro của Suzuki phù hợp làm người bạn đồng hành của những nhà vận chuyển chuyên nghiệp.

Tất cả dòng xe ôtô của Suzuki được bảo hành đến ba năm hoặc 100.000 km, với tần suất bảo dưỡng sau mỗi 6 tháng hoặc 7.500 km, miễn phí công bảo dưỡng ba lần đầu tiên. Nhờ đó tổng chi phí bảo dưỡng trong ba năm sẽ giảm được 50% so với trước đây.

Ngoài ra, các dòng xe tải nhẹ Suzuki cũng có thể sửa chữa nhanh chóng, dễ dàng, linh hoạt vì độ phổ biến và hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước, dự trữ đầy đủ hơn 500.000 chi tiết phụ tùng thay thế trong ba kho dự trữ ở miền Nam và miền Bắc. Cụ thể kho lớn nhất của hãng này ở Đồng Nai, cùng với một kho tại TP HCM và một kho tại Hà Nội.

Các thành phố lớn đều đã có lộ trình hạn chế, tiến tới cấm các loại xe cơ giới ba bánh và xe thô sơ 3-4 bánh. Các thành phố đã có đề xuất cấm các loại xe trên lưu thông ở khu vực trung tâm và các trục đường vành đai theo khung giờ. Giai đoạn từ năm 2022 trở đi sẽ kéo dài thời gian cấm từ 5-22h.

Xe tải nhẹ của Suzuki có khả năng chuyên chở lớn và phù hợp di chuyển cả trong đô thị lẫn ngoại thành.

Trong bối cảnh đó, xe tải nhẹ dưới một tấn trở thành lựa chọn thay thế phù hợp để đáp ứng nhu cầu kinh doanh vận chuyển hàng hóa trong đô thị. Super Carry là một trong những dòng xe tải được ưa chuộng nhờ động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Với mức tiêu thụ chỉ khoảng 7 lít mỗi 100km, mỗi ngày vận chuyển 100 km sẽ chỉ tốn khoảng 100.000 đồng chi phí nhiên liệu, theo ước tính của hãng. Trong khi đó, theo đơn giá phổ biến cho dịch vụ vận chuyển bằng xe tải, thu nhập quãng đường cho 100 km trung bình ở mức 2-2,5 triệu đồng.

Mức độ bền bỉ của xe Suzuki thương hiệu Nhật Bản cũng đã được chứng minh trong suốt 25 năm qua với hơn hai triệu chiếc bán ra trên toàn cầu. Tình trạng xe hỏng vặt gần như không diễn ra theo ghi nhận của Suzuki, Suzuki Super Carry Pro có bán kính vòng xoay tối thiểu chỉ từ 4,4 m, giúp xe dễ dàng di chuyển trong các khu dân cư đông đúc.

Tải trọng tối đa của các xe này lên tới 940 kg bao gồm tài xế và phụ xe, đáp ứng được khối lượng lớn hàng hóa cần vận chuyển, xứng đáng là người bạn đồng hành cho các nhà vận chuyển chuyên nghiệp.

Trong tháng 10, Suzuki áp dụng ưu đãi phí trước bạ và các chi phí đăng ký khác (tương đương 25 triệu) khi mua hai dòng xe nhập khẩu Super Carry Pro và Carry Truck.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi trong tháng 10:

Dòng xe du lịch

Khuyến mãi khách vay mua xe tại ngân hàng Vietcombank, BIDV và Vietinbank, đã gồm VAT

Khuyến mãi khách vay mua xe tại ngân hàng khác hoặc thanh toán tiền mặt, đã gồm VAT

XL7 hoàn toàn mới

Lãi suất vay trong 6 tháng đầu và bảo hiểm vật chất (tương đương 25 triệu)

Bảo hiểm vật chất và ghế da chính hãng (tương đương 25 triệu)

Ertiga Sport

Lãi suất vay trong 6 tháng đầu và 50% thuế trước bạ (tương đương 42 triệu)

50% phí trước bạ và bảo hiểm vật chất (tương đương 42 triệu)

Ertiga Limited

Ertiga 5MT

Swift

Bảo hiểm vật chất (tương đương 10 triệu)

Ciaz mới

50% thuế trước bạ (tương đương 30 triệu)

Dòng xe thương mại

Giá trị khuyến mãi, đã gồm VAT

Carry Pro (tất cả các loại thùng)

100% thuế trước bạ và các chi phí đăng ký khác (tương đương 25 triệu)

Carry Truck (tất cả các loại thùng)

50% phí trước bạ và các chi phí đăng ký khác (tương đương 25 triệu)

Carry Blind Van

50% phí trước bạ (tương đương 10 triệu)


Minh Anh

Chia sẻ Facebook
loading...