Suarez phản pháo giới truyền thông, bảo vệ Neymar

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 05:24:37

Tiền đạo Luis Suarez cho rằng người ta đã quá bất công khi đổ hết tội lỗi lên đầu Neymar.

Suarez không hài lòng với báo chí. Ảnh: Internet.

Những ngày qua Neymar đang trở thành 'nhân vật chính' tại Nou Camp. Nhưng đó không phải là vì màn thể hiện ấn tượng trên sân cỏ. Tiền đạo người Brazil đang bị chỉ trích khá nhiều từ báo giới. Anh đang được xem là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thành tích của đội bóng đi xuống.


Thậm chí, mới đây tờ Sport còn đưa ra khảo sát về việc có nên bán Neymar hay không. Kết quả là có 61% số người tham gia đồng tình với việc để cầu thủ này ra đi và thu về 190 triệu euro. Nguyên nhân là người ta cho rằng cầu thủ này đã không giữ được phong độ, mà chủ yếu là do thói quen chơi bời.


Mới đây, Luis Suarez đã xuất hiện trong một buổi làm từ thiện và trả lời phỏng vấn. Khi được hỏi về đối tác ở trên hàng công của mình, anh cho biết: "Chúng tôi là con người, không phải cỗ máy. Chúng tôi có thể sẽ có những lúc chơi hay hoặc chơi tệ. Thật đau lòng khi mọi người lại đổ dồn sự chỉ trích vào Neymar, vì cậu ta là bạn tôi. Khi chúng tôi giành các danh hiệu mùa trước, không có ai nói tất cả là nhờ Neymar. Vậy mà giờ đây, họ lại cho rằng tất cả lỗi là của cậu ấy."


Với việc bị 'tra tấn' khá nhiều từ các vụ việc liên quan đến kiện tụng và thuế má, Neymar cũng đã bắt đầu tỏ thái độ ngán ngẩm. Có nhiều thông tin cho rằng anh đang được Manchester United gửi một lời mời hậu hĩnh. Trước đó, Real Madrid của Florentino Perez cũng đã công khai ý định sở hữu cầu thủ này.

Chia sẻ Facebook
loading...