Sư tử trẻ bỗng nhiên bị con đầu đàn lao vào tấn công dữ dội, số phận nó sẽ ra sao?

Chia sẻ Facebook
19/05/2020 09:05:57

Có lẽ con sư tử trẻ cũng chưa hiểu được chuyện gì đang xảy ra khi con đực đầu đàn lao vào đánh nó một cách hung tợn.

Sư tử trẻ bỗng nhiên bị con đầu đàn lao vào tấn công dữ dội, số phận nó sẽ ra sao? Sư tử trẻ bỗng nhiên bị con đầu đàn lao vào tấn công dữ dội, số phận nó sẽ ra sao? Ảnh: Cắt từ video trong bài


Sư tử đực thường có những cuộc chiến tranh giành vị trí đầu đàn, cả cuộc đời chúng phải trải qua những thăng trầm để đạt được ngôi vị cao nhất này. Do đó, ngay từ khi còn trẻ, những con sư tử đực đã bị đuổi khỏi đàn để tìm miền đất mới.

Sư tử đực luôn phải chiến đấu để sinh tồn. Ảnh: Pinterest

Tại đó chúng sẽ chiến đấu với những con sư tử già khác hòng chiếm lấy "ngai vàng" hoặc sẽ trở thành những con sư tử du mục "không nhà không cửa" nếu thất bại. Một con sư tử đực trẻ đã phải nếm trải điều này khi bị chính bầy của mình đánh đuổi.

Nó đã bị sư tử đầu đàn (và có lẽ cũng chính là cha nó) đuổi đi bằng một cách rất bạo lực và thô lỗ, sử dụng răng nanh và móng vuốt. Những con sư tử cái cố can ngăn nhưng cũng không làm con sư tử đực đầu đàn đổi ý, mọi chuyện đã được an bài!


Xem video:

Sư tử đực đầu đàn đuổi sư tử trẻ ra khỏi bầy


Nguồn: Maasai Sightings

Đọc thêm về:


Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected] để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Hoa Hướng Dương

Chia sẻ Facebook
loading...