Sự thật về video clip “cô gái ngáo đá chém gục người nghiện"

Chia sẻ Facebook
05/03/2019 11:29:07

 Đoạn video clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh người phụ nữ cầm dao tự chế chém gục người đàn ông và chém loạn xạ người đi đường xuất hiện trên mạng xã hội đêm qua gây xôn xao dư luận. PV đã làm rõ vụ việc này.

Từ khuya hôm qua 4/3, trên mạng xã hội (MXH) xuất hiện đoạn video clip dài 2 phút 45 giây ghi lại cảnh một phụ nữ được cho là ngáo đá, cầm hung khí (loại dao tự chế) chém người đàn ông (cũng được cho là người nghiện) gục tại chỗ; đồng thời người phụ nữ này còn vung dao chém loạn xạ bất cứ người đi đường nào chạy qua khiến nhiều người một phen khiếp sợ.

Người phụ nữ cầm hung khí...

Chém loạn xạ người đi đường

Vụ việc khiến nhiều người một phen khiếp sợ

Đoạn video clip đã gây xôn xao dư luận và không ít người bày tỏ sự bất an, lo lắng trước tình trạng người nghiện ma túy gây án.


Trước sự việc nói trên, PV Dân trí đã vào cuộc xác minh và xác định khu vực xảy ra vụ việc trên đường số 25, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM (ngay khu vực chợ Tam Hà).

Theo người dân địa phương thì gây không phải vụ việc mới mà xảy ra đã lâu, cặp đôi trong đoạn clip là vợ chồng, họ thuê một cửa hàng ngay chợ để bán điện thoại di động.

Địa điểm xảy ra vụ việc từ hơn một năm trước.

Sáng 5/3, trao đổi với PV, chỉ huy Công an phường Linh Đông xác nhận, vụ việc này xảy ra từ hơn 1 năm trước (tháng 2/2018) và đã được công an phường lập hồ sơ xử lý.

“Người phụ nữ này say rượu, có xảy ra mâu thuẫn rồi dùng hung khí chém chồng mình nhưng thương tích không đáng kể. Trong cơn say, người này còn vung dao và dọa chém người đi đường nhưng không gây thương tích cho ai. Qua kiểm tra, không phát hiện cả 2 có sử dụng ma túy nên phường đã lập biên bản xử phạt về hành vi gây rối trật tự công cộng”, Công an phường Linh Đông thông tin.


Đăng Lê

Chia sẻ Facebook
loading...