Sự thật về clip vợ cắt tóc bồ nhí của chồng khi bắt gặp cả hai trong nhà nghỉ

31/10/2016 04:32:30

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ liên tục chửi bới, dùng kéo cắt tóc bồ nhí của chồng khi bắt quả tang cả hai trong nhà nghỉ khiến nhiều người xôn xao. Tuy nhiên, cô bố nhí trong đoạn clip trên thực chất là do nam thanh niên đóng giả.

Xôn xao clip vợ cắt tóc bồ nhí của chồng khi bắt gặp cả hai trong nhà nghỉ


Mới đây, đoạn clip chia sẻ hình ảnh cô vợ bắt quả tang người chồng vào nhà nghỉ với bồ nhí - người được cho là bạn thân của vợ khiến nhiều người theo dõi không khỏi phẫn nộ. Sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ cũng như những lời lẽ gay gắt, lên án sự thiếu chung thủy của người chồng.

Tuy nhiên, không ít cộng đồng mạng đã rất tinh ý, nhanh chóng phát hiện ra những chi tiết sơ hở, đồng thời đặt ra nghi vấn màn đánh ghen chỉ là màn kịch được dàn dựng sẵn nhằm câu like. Một vài yếu tố trong các cảnh quay khiến cư dân mạng đặt nghi vấn như: cô gái hỗ trợ kia còn nén cười kìa, kéo chưa cầm chắc mà đã cắt được tóc vứt ra rồi...

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Phân đoạn cuối cùng trong clip cũng được chia sẻ, khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng... Cô bồ nhí thực chất là do 1 nam thanh niên đội tóc giả. Các diễn viên tỏ ra khá mệt, đề nghị đạo diễn cho nghỉ trước khi tiếp tục diễn.

Đoạn clip cho thấy cô bồ bị đánh ghen, cắt tóc thực chất là do 1 thanh niên đóng giả. Nguồn: facebook.

Chồng lao vào đánh đập khi bắt gặp vợ cùng nhân tình vào khách sạn để... uống cafe