Sự thật oái oăm phía sau bức hình 'cho anh cả thanh xuân, mất anh vào tay thanh nữ' đang 'gây sốt'

Chia sẻ Facebook
05/04/2019 21:11:44

Tưởng rằng đôi bạn thanh mai trúc mã từ hồi cởi truồng tắm mưa bị 'chia rẽ' bởi một cô gái nhưng nào ngờ sự thật phía sau lại khiến dân tình 'ngã ngửa'.

Bởi vì bạn thân là đứa nắm giữ mọi bí mật của mình, lúc vui thì gọi 'quẩy' cùng, lúc buồn cũng chỉ biết than khổ với nó nên khi bạn thân đi lấy chồng/lấy vợ, không ít thì nhiều cũng cảm thấy có chút buồn, hụt hẫng. Có lẽ cư dân mạng đã quá quen với những câu chuyện cô nàng, anh chàng nào đó khóc sụt sùi trong ngày cưới của bạn thân, nhưng trường hợp rối rắm như của anh chàng trong bức ảnh này thì chắc là lần đầu.

Bức ảnh được chia sẻ bởi Tạ Quốc Kỳ Nam - nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội với trào lưu 'Vậy hoy đi nha' và hàng loạt ảnh chế hài hước. Chuyện là vừa mới đây, anh chàng đi dự đám cưới của hai người bạn, tự nhủ là phải kiềm chế cảm xúc nhưng Kỳ Nam vẫn khóc lóc đau khổ khi chứng kiến bạn mình đứng bên cô dâu.


Đăng tải bức ảnh ngồi phía dưới sân khấu chấm nước mắt cùng hai bức ảnh chụp cùng chú rể thời bé xíu và lúc tốt nghiệp đại học, anh chàng viết: 'Cho anh cả thanh xuân, mất anh vào tay thanh nữ…' .

Bức ảnh chàng trai khóc lóc trong đám cưới người bạn 'thanh xuân' gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và được truyền tay rộng rãi trên các diễn đàn. Ai cũng tưởng rằng Kỳ Nam và chú rể là đôi bạn thanh mai trúc mã, từ bé đến lớn có nhau. Thậm chí, có người còn đoán hai anh chàng này là người yêu của nhau trước khi cô dâu xuất hiện.

Tuy nhiên, tất cả suy đoán trên đều hoàn toàn không đúng, những gì mà mọi người nhìn thấy chỉ là một trò đùa của Nam và cặp đôi này. Kỳ Nam cho biết, vì các diễn đàn mạng chia sẻ bức ảnh nhiều quá, thấy tội chú rể nên anh chàng đành đính chính lại sự thật để mọi người không hiểu lầm nữa.

Biểu cảm 'khó đỡ' của Kỳ Nam phía dưới sân khấu

Thực ra, Kỳ Nam và chú rể hoàn toàn không có quan hệ thanh mai trúc mã gì cả, thay vào đó anh chàng là bạn thân từ cấp 3 của cô dâu. Từ khi bạn mình có người yêu, Nam mới bắt đầu quen biết chú rể và chơi thân với cả 2. Vốn là người hài hước nên nhân dịp đám cưới bạn thân, Nam đã nảy sinh ra ý tưởng thực hiện một trò thú vị nào đó với cô dâu chú rể.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng này đã lầy, cô bạn thân còn lầy hơn. Biết Nam định đăng ảnh trêu hai vợ chồng, cô dâu đã gửi luôn ảnh thời bé của chồng cho cậu bạn thân để Nam photoshop thành bức ảnh gây hiểu lầm mấy ngày nay trên mạng. Chung quy lại, chẳng hề có chuyện tình tay 3 ngang trái nào ở đây cả, chỉ có một 'cú lừa' ngoạn mục của cô dâu và anh chàng lầy lội Kỳ Nam mà thôi!

Chân dung người bạn lầy lội và cô dâu bá đạo không kém


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Chia sẻ Facebook
loading...