Sự nghiệp, tình duyên, tiền tài tuổi Giáp Tuất (1994) năm 2020

Chia sẻ Facebook
19/11/2019 22:06:01

Năm 2020, những người sinh năm Giáp Tuất sẽ bước vào tuổi 26. Mặc dù trong năm Canh Tý, những người tuổi Tuất được cho là có vận mệnh khá ổn, không gặp phải biến động lớn, song chẳng phải điều gì cũng thuận lợi do Tý Thủy khắc Tuất Thổ.

Năm 2020, Giáp Tuất sẽ gặp nhiều lợi thế trong đường tình duyên. (Ảnh: Instagram).


Sự nghiệp: Gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ

Theo tử vi phong thủy, những người sinh năm Giáp Tuất cần cẩn thận hơn trong những mối quan hệ xã giao, có thể bị kẻ gian chơi xấu, lừa gạt mà không hề hay biết. Đây chính là hậu quả của việc Thiên Cẩu hung tinh cận kề, là điềm báo cho thấy bản mệnh sẽ gặp phải những điều không hay kể trên. Không chỉ cẩn thận hơn trong các mối quan hệ, Giáp Tuất cũng nên học thêm về cách nhìn người, đừng quá đặt niềm tin và người khác, hãy tự đánh giá và kiểm chứng lại trước mỗi thông tin.

Giáp Tuất cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ, tránh quá tin người và bị đối phương hãm hại sau lưng. (Ảnh: Twitter).

Ngoài ra, Giáp Tuất năm 2020 còn bị Điếu Khách hung tinh nhập mệnh, gặp khá nhiều thị phi nên tốt nhất hãy nói ít làm nhiều, tránh tự rước họa vào thân. Nếu gặp rắc rối, tốt nhất đừng nên thanh minh quá nhiều vì càng giải thích sẽ càng khiến đối phương hiểu lầm hơn. Với nam mạng, cần cẩn thận những yếu tố bên ngoài cản trở, chống phá khiến công việc làm ăn không thuận lợi, dễ bị mất việc. Về nữ mạng, có vẻ mọi sự hanh thông hơn khi gặp được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, là phước lộc tinh tốt nhưng cần biết cách nắm bắt cơ hội, nếu không mọi sự sẽ khó thành.

Năm 2020 sẽ là một năm khó khăn trong công việc với Giáp Tuất. (Ảnh: Pinterest).


Tình duyên: Vận đào hoa cực tốt

Nếu sự nghiệp gặp chút trắc trở thì tình duyên trong năm 2020 của Giáp Tuất lại khá tốt đẹp khi có sao tốt Phượng Các nâng đỡ. Điều này sẽ giúp Giáp Tuất có được một năm mới cực kỳ đào hoa và đa số những ai còn độc thân sẽ tìm được tình yêu của mình trong năm Canh Tý.

Năm 2020, Giáp Tuất lại có nhiều điều tốt đẹp trong đường tình duyên. (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8).

Cũng trong năm này, nếu có thể thành đôi và thì các cặp đôi sẽ rất nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Dù thuận lợi, song Giáp Tuất nam cũng cần cẩn thận với những tình huống có thể ảnh hưởng tới gia đình, xảy ra cãi vã với đối phương và tuyệt đối không ngh3 những lời gièm pha từ người ngoài và cần tin tưởng hơn vào các thành viên trong gia đình. Đối với Giáp Tuất nữ, họ sẽ gặp nhiều bất lợi hơn so với nam giới, tuy nhiên, nếu biết cách tiết chế sẽ bảo toàn được hạnh phúc của mình.

Giáp Tuất nam và nữ cũng cần cẩn thận hơn trong việc đối xử với các thành viên trong gia đình. (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa).


Tiền tài: Kinh doanh, buôn bán thuận lợi

Trong năm 2020, theo tử vi phong thủy của Giáp Tuất thì tài vận năm nay sẽ có nhiều bước đột phá, đặc biệt là đối với những ai làm công việc buôn bán, kinh doanh. Nếu những năm trước, tài vận của Giáp Tuất được xem là không tốt thì trong năm mới sắp tới, Giáp Tuất có khả năng sẽ chuyển mình, đổi vận và vượt qua được thời kỳ khó khăn, tài lộc vì thế cũng ngày càng tốt hơn.

Đối với Giáp Tuất nam mạng, trong năm 2020 thì hai đại cát tinh là Thực Thần và Thiên Tài sẽ cùng lúc xuất hiện, giúp việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, tài lộc đổ về nhiều tới bất ngờ. Tuy nhiên, đối với nữ mạng lại không được may mắn như vậy bởi sẽ gặp nhiều khó khăn trong tiền bạc hoặc những việc liên quan đến tiền bạc, ngoài ra, tiền tài cũng tụ tán bất thường nên năm 2020 mạng nữ Giáp Tuất cần cẩn trọng hơn trong vấn đề tiền tài.

Tiền tài trong năm 2020 của Giáp Tuất khá ổn, đặc biệt là dân kinh doanh buôn bán. (Ảnh: Tài chính Plus).

FB Tử vi năm 2019: Dự đoán vận mệnh và may mắn của tuổi Tuất

Trên đây là đường tình duyên, sự nghiệp và tiền tài của Giáp Tuất trong năm 2020. Mặc dù sẽ còn gặp nhiều khó khăn trong con đường sự nghiệp, song với đường tình duyên, Giáp Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn. Hi vọng với những dự đoán trước về vận mệnh của mình, Giáp Tuất có thể biết và cân đối cho bản thân trong năm sau để tránh gặp phải những điều khó khăn trong cuộc sống nhé!


Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ Bestie nha!


SỰ NGHIỆP, TIỀN BẠC TUỔI ĐINH SỬU (1997) NĂM 2020

Trong năm 2020, tuổi Đinh Sửu cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định nếu không biết né tránh. Cụ thể về sự nghiệp, Đinh Sửu có thể dễ vướng mắc tranh chấp, gây khó khăn cho công việc của mình. Về tiền tài, Đinh Sửu sẽ gặp nhiều biến động, không ổn định khiến việc chi nhiều hơn thu. Dù vậy, Đinh Sửu trong năm 2020 vẫn sẽ có nhiều điểm sáng giúp bản thân trở nên tốt hơn trong năm mới này.


Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY !

Chia sẻ Facebook
loading...