Sự kiện đặc biệt của Apple: iPhone 11 camera kép trình làng với 6 màu sắc

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 00:54:19

 Apple đã chính thức trình làng loạt iPhone 11 tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào 0 giờ ngày 11/9 (theo giờ Việt Nam).

00:49 11/09/2019

Màu sắc và giá bán Apple Watch Series 5

Apple Watch Series 5 sẽ có các màu để lựa chọn bao gồm bạc, vàng và xám. Cũng như iPad thế hệ thứ 7, chiếc đồng hồ thông minh này sử dụng 100% nhôm tái chế. Sản phẩm sẽ có thêm phiên bản màu trắng bằng chất liệu gốm.

Nhấn để phóng to ảnh

Apple cũng hợp tác với Nike và Hermes để ra mắt Apple Watch Series 5 phiên bản đặc biệt.

Sản phẩm sẽ cho phép đặt trước ngay từ hôm nay và bán ra từ ngày 20/9, với mức giá khởi điểm 399USD cho phiên bản thông thường và 499USD cho phiên bản hỗ trợ kết nối mạng di động.

Nhấn để phóng to ảnh

Phiên bản Apple Watch Series 3 được giảm giá xuống còn 199USD. Có vẻ như Apple đã quyết định “khai tử” Apple Watch Series 4 khi không nhắc đến sản phẩm.

Nhấn để phóng to ảnh

00:44 11/09/2019

Apple Watch 5 cho phép gọi điện khẩn cấp tại hơn 150 quốc gia

Một tính năng hữu ích của Apple Watch Series 5 đó là cho phép gọi điện đến số khẩn cấp tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu chỉ bằng cách nhấn và giữ nút bấm ở cạnh bên. Tính năng này thực sự hữu dụng cho người dùng trên toàn cầu.

Nhấn để phóng to ảnh

00:42 11/09/2019

Apple Watch Series 5 với tính năng Always-on (Màn hình luôn bật)

Thiết kế của Apple Watch thế hệ mới không làm nhiều người dùng bất ngờ vì nó giống với hình ảnh sản phẩm đã bị rò rỉ trước đây, và không có khác biệt nào so với phiên bản cũ. Điểm nổi bật đó là tính năng Always-on (Màn hình luôn bật), để giúp chiếc đồng hồ luôn hiển thị thông tin trên màn hình theo ý muốn của người dùng.

Khi người dùng hạ tay xuống, độ sáng màn hình trên Apple Watch sẽ giảm xuống và sẽ tăng lên mức tối đa khi người dùng đưa tay lên.

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Apple Watch Series 5 vẫn có thời lượng pin sử dụng khoảng 18 giờ, tương tự như phiên bản cũ.

Nhấn để phóng to ảnh

00:35 11/09/2019

Apple giới thiệu đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ mới

Sản phẩm tiếp theo được Apple giới thiệu tại sự kiện lần này là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ thứ 5.

Nhấn để phóng to ảnh

Đầu tiên, Apple đã cho trình chiếu một đoạn video phản ứng của người dùng với chiếc đồng hồ Apple Watch, tầm quan trọng của chiếc đồng hồ này cũng như cách mà người dùng yêu thích Apple Watch. Nhiều người dùng cho biết Apple Watch đã giúp cứu mạng họ khi cảnh báo nhịp tim bất thường hoặc tự động gọi điện cho số cấp cứu khi họ bị ngã, bất tỉnh...

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Nhấn để phóng to ảnh

Cuối đoạn clip, nhiều người dùng đã gửi lời cám ơn đến Apple cũng như Apple Watch.

Apple cho biết rất tự hào vì Apple Watch đã giúp cho sức khỏe của người dùng và khẳng định đã rất tập trung vào việc phát triển chiếc đồng hồ này trong những năm qua.

00:28 11/09/2019

iPad thế hệ thứ 7 trình làng

Sản phẩm có thiết kế giống phiên bản iPad cũ, nhưng có kích cỡ màn hình 10,2-inch; thay vì 9,7-inch như trước đây. Bên trong là bộ vi xử lý A10 Fusion, thay vì thế hệ chip mới hơn, nhưng Apple tự tin khẳng định vẫn giúp mang đến cho thiết bị một hiệu suất nhanh và ổn định.

Nhấn để phóng to ảnh

Thiết bị có cổng kết nối để có thể gắn vào bàn phím rời và sử dụng như một chiếc laptop.

Sản phẩm hoạt động trên nền tảng iPadOS và hỗ trợ đa nhiệm tốt. iPad thế hệ mới cũng hỗ trợ cây viết Apple Pencil.

Nhấn để phóng to ảnh

Mặt sau của sản phẩm trang bị camera 8 megapixel, hỗ trợ kết nối 4G LTE. Apple cho biết sản phẩm sử dụng 100% nhôm tái chế.

Sản phẩm cho phép đặt hàng ngay từ hôm nay, với mức giá 329USD hoặc 299USD cho khách hàng thuộc lĩnh vực giáo dục. Sản phẩm sẽ được giao vào cuối tháng này.

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

00:23 11/09/2019

Máy tính bảng iPad thế hệ mới được giới thiệu

Thiết bị phần cứng đầu tiên của sự kiện lần này được giới thiệu không phải iPhone mà là chiếc máy tính bảng iPad.

Đầu tiên, Tim Cook cho biết nền tảng iPadOS dành cho chiếc máy tính bảng của Apple đã có hơn 1 triệu ứng dụng trên toàn cầu, trong đó iPad 9,7-inch là phiên bản iPad phổ biến nhất, với 60% người dùng.

Nhấn để phóng to ảnh

00:19 11/09/2019

Apple giới thiệu dịch vụ xem truyền hình Apple TV+

Tim Cook quay trở lại sân khấu để giới thiệu về Apple TV+, dịch vụ xem truyền hình của Apple với các show do chính Apple sản xuất.

Nhấn để phóng to ảnh

Apple tự tin khẳng định Apple TV+ sẽ là “căn nhà mới cho những người kể chuyện sáng tạo và những chương trình, phim và phim tài liệu độc quyền”. Apple hợp tác với đạo diễn nổi tiếng Steve Spielberg và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác của Hollywood, có thể kể đến như Reese Witherspoon, Jennifer Aniston, Steve Carell.. để phát triển nội dung cho dịch vụ Apple TV+ mới ra mắt. Nội dung trên Apple TV+ sẽ không có quảng cáo, cho phép người dùng xem theo nhu cầu và có thể xem ở chế độ trực tuyến lẫn ngoại tuyến.

Nhấn để phóng to ảnh

Apple TV+ sẽ bắt đầu từ ngày 1/11, tại hơn 100 quốc gia, với mức giá 4,99USD/tháng.

Nhấn để phóng to ảnh

00:15 11/09/2019

Giá dịch vụ Apple Arcade

Apple sẽ bổ sung thêm tab Arcade mới trên kho ứng dụng App Store và cam kết hợp tác với nhiều nhà phát triển game để luôn có game mới vào mỗi tháng. Dịch vụ Arcade sẽ bắt đầu phát hành từ ngày 19/9 tại hơn 150 quốc gia, với mức giá 4,99 USD/tháng. Sẽ có 100 tựa game mới khi dịch vụ được ra mắt.

Nhấn để phóng to ảnh

00:10 11/09/2019

Giới thiệu dịch vụ Apple Arcade

Sản phẩm đầu tiên được Apple giới thiệu tại sự kiện là kho ứng dụng App Store và dịch vụ game Apple Arcade.

Apple Arcade là dịch vụ game được Apple giới thiệu lần đầu tiên hồi cuối tháng 3 vừa qua. Đây  là dịch vụ dành cho nền tảng iOS, Mac và cả Apple TV, cho phép người dùng có thể trả phí để chơi game trên dịch vụ này. Thay vì người dùng phải trả phí để mua bản quyền game thì giờ đây người dùng trả phí dịch vụ trên Arcade để có thể chơi game do dịch vụ này cung cấp.

Apple Arcade sẽ là những game độc quyền của Apple, chỉ có trên các nền tảng của Apple cũng như dịch vụ Arcade này. Apple sẽ hợp tác với các nhà phát triển game để xây dựng thêm các game độc quyền cho dịch vụ của mình.

[SENDO] SIÊU VOUCHER TRẢ GÓP 0%

“Bạn không thể tìm được những game này trên bất kỳ nền tảng di động hoặc dịch vụ nào khác”, Apple tuyên bố.

Nhấn để phóng to ảnh

00:06 11/09/2019

CEO Tim Cook xuất hiện

CEO Tim Cook bước ra sân khấu, gửi lời chào và lời cảm ơn những người đã đến tham dự sự kiện của Apple.

“Sản phẩm và công nghệ được thiết kế để phục vụ nhân loại”, CEO Tim Cook mở màn sự kiện. “Chúng tôi có một buổi sáng quan trọng đã được lên kế hoạch cho bạn, với một số thông báo thực sự quan trọng”.

Nhấn để phóng to ảnh

00:00 11/09/2019

Sự kiện bắt đầu

Đúng 0 giờ ngày 11/9 (theo giờ Việt Nam), sự kiện đặc biệt của Apple chính thức diễn ra.

“Quả táo” đã có một cách khá thú vị để mở màn sự kiện của mình bằng một đoạn video ngắn, có nội dung về toàn bộ các sản phẩm của hãng, từ iPhone, iPad, máy tính iMac, đồng hồ Apple Watch, tai nghe AirPods...

Nhấn để phóng to ảnh

23:56 10/09/2019

Sự kiện chuẩn bị bắt đầu

5 phút trước khi sự kiện xảy ra, giới công nghệ và truyền thông bắt đầu ổn định chỗ ngồi trong nhà hát Steve Jobs tại đại bản doanh của Apple để chờ đợi "bom tấn" iPhone mới xuất hiện.

Nhấn để phóng to ảnh

Đã từ khá lâu, tháng 9 hàng năm được xem là “tháng Apple” khi đây là dịp thường niên để “quả táo” trình làng các phiên bản iPhone mới. Năm nay không là ngoại lệ khi Apple vẫn sẽ tiếp tục trình làng loạt iPhone mới của hãng vào tháng 9.

Cũng như sự kiện ra mắt iPhone X cách đây 2 năm hay iPhone XS vào năm ngoái, sự kiện năm nay được tổ chức tại nhà hát Steve Jobs ngay bên trong khuôn viên trụ sở chính của Apple.

Theo giới thạo tin, Apple vẫn sẽ trình làng 3 phiên bản iPhone mới tại sự kiện lần này, bao gồm iPhone 11, là bản nâng cấp của iPhone XR; iPhone 11 Pro là bản nâng cấp của iPhone XS và iPhone 11 Pro Max là bản nâng cấp của iPhone XS Max.

Ngoài “nhân vật chính” là loạt phiên bản iPhone mới, nhiều khả năng Apple sẽ tận dụng sự kiện này để giới thiệu thêm một số sản phẩm khác cũng đang rất được trông đợi của hãng. Đầu tiên có thể kể đến Apple Watch 5, phiên bản nâng cấp của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch với một số cải tiến về tính năng so với phiên bản cũ. Bên cạnh đó là chiếc máy tính bảng iPad Pro thế hệ mới, với thiết kế viền màn hình mỏng hay chiếc laptop MacBook Pro được cải tiến về thiết kế và cấu hình...

Trong khi giới công nghệ và những người yêu thích iPhone đang rất háo hức chờ đợi sự kiện đặc biệt của Apple diễn ra, hãy cùng xem một đoạn clip ngắn điểm lại tất cả các phiên bản iPhone được ra mắt từ năm 2007 cho đến nay, để thấy được sự thay đổi trong thiết kế cũng như cấu hình của các phiên bản iPhone, từ đó bạn có thể có được những dự đoán cho riêng mình về loạt iPhone mới, cả về thiết kế, cấu hình lẫn giá bán để khi sự kiện chính thức diễn ra, bạn có thể biết được dự đoán của mình có chính xác hay không.


Sự kiện đặc biệt ra mắt iPhone mới sẽ chính thức được diễn ra vào 0 giờ ngày 11/9 (theo giờ Việt Nam). Dân trí sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm cho bạn đọc quan tâm.

Quá trình phát triển của iPhone trong 12 năm qua.


Sức Mạnh Số

Chia sẻ Facebook
loading...