Sự kiện “Audi Progressive” đầu tiên sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:40:25

Audi Việt Nam sẽ khai mạc sự kiện Audi Progressive từ ngày 9-12/6 năm 2016 tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội.

Sự kiện Audi Progressive sắp được tổ chức tại Hà Nội

Sự kiện Audi Progressive sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trong 4 ngày (từ 9 - 12) nhằm giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe tân tiến nhất mang thương hiệu Audi.

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi Việt Nam cho biết: sự kiện Audi Progressive lần đầu tiên được tổ chức nhằm tiếp tục minh chứng cho tinh thần Audi Vorsprung Durch Technik – Tiên phong trong công nghệ.

“Mẫu xe mà mọi người không ngờ tới sẽ được giới thiệu tại chương trình”, ông Trần Tấn Trung, Tổng giám đốc, nhà phân phối Audi Việt Nam nhấn mạnh.

Ngoài sự xuất hiện của các mẫu xe mới, Audi Progressive hứa hẹn có thêm nhiều thương hiệu đẳng cấp đồng hành nhằm mang đến sự kiện những trải nghiệm thú vị cho khách tham dự.

Thông tin từ Audi, ngày đầu tiên của sự kiện (9/6) sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt của Audi. Từ 10 -12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10:00, 12:00, 14:00, 16:00 và 18:00. Khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa.


Phúc Vinh

Ý kiến bạn đọc ( 0 ): Mới nhất Quan tâm nhất

Bài viết chưa có bình luận nào.

Xem thêm bình luận


Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của .

Gửi

Chia sẻ Facebook
loading...