‘Spider-Man 2′ chính thức đóng máy: Hàng loạt hình ảnh của Tom Holland và Zendaya được tiết lộ!

20/10/2018 11:40:04

Hãy cùng xem những thông tin mới nhất về “Spider-Man: Far From Home” nhé!


Sau khi chính thức xuất hiện lần đầu tiên trong Captain America: Civil War , Spider-Man đã trở thành một nhân vật rất nổi tiếng trong vũ trụ Marvel và đặc biệt là trong bộ phim solo của anh ấy Spider-Man: Homecoming vào năm 2017 và Avengers: Infinity War trong tháng 5 vừa qua . Và chắc chắn nhiều người hâm mộ cũng sẽ không thể không vui mừng vì bộ phim solo thứ hai của ‘anh nhện’ sẽ ra mắt với tên gọi Spider-Man: Far From Home .


Trước Spider-Man gặp lại ZendayaMarisa Tomei trong bộ phim solo tiếp theo của mình, anhsẽ có sự xuất hiện trong phần thứ 4 của Avengers sau khi bị tan biến thành tro bụi ở cuối A vengers 3 . Theo nhiều nguồn tin cho biết, Spider-Man: Far From Home đã chính thức kết thúc mọi cảnh quay vào cuối tuần qua và điều để lại ấn tượng nhất cho khán giả trong những cảnh quay cuối cùng của bộ phim là bộ đồ mới của ‘người nhện’ và cô bạn gái xinh đẹp : Zendaya .


Về nội dung, Spider-Man: Far From Home là hành trình Peter Paker cùng bạn bè của mình dành một kỳ nghỉ hè của mình đã đến châu Âu. Tưởng dành sẽ có được một kỳ nghỉ trọn vẹn, Peter lại tiếp tục gặp phải khó khăn khi cố gắng hết sức để cứu lấy bạn bè của mình và chống lại một nhân vật phản diện lớn nhất trong phim được gọi là Mysterio .


Được đạo diễn bởi Jon Watts, Spider-Man: Far From Home sở hữu dàn diễn viên quen thuộc như Tom Holland (vai Peter Parker / Spider-Man ), Zendaya (vai Michelle Jones ), Jake Gyllenhaal (vai Quentin Beck / Mysterio ), Marisa Tomei (vai May Parker ), Samuel L. Jackson (vai Nick Fury ),… Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 7 năm 2019.

Theo saostar