Soo Ae sững người khi được chồng hôn say đắm

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:24:45

Trong tập 7 của "Mask - Mặt nạ", Min Woo (Joo Ji Hoon) đã trao cho Eun Ha (Soo Ae) một nụ hôn môi đắm đuối.

Joo Ji Hoon

Soo Ae

Bắt đầu từ khoảnh khắc gần gũi trong xe hơi ở cuối tập 6 của Mask, trong tập này, Min Woo đã mở lòng với Eun Ha. Anh chăm lo đến từng bữa ăn giấc ngủ của cô, lo lắng cho cô và ghen tuông khi thấy cô gần gũi người đàn ông khác.

Mask tập 7: Min Woo và Eun Ha ngủ chung giường

Trong đoạn kết phim, khi Eun Ha cảm thấy vừa đau buồn vừa bất lực vì chưa thể giải quyết chuyện gia đình, cô đã rủ Min Woo uống rượu. Khi Eun Ha bày tỏ rằng mình có rất nhiều bí mật nhưng chẳng thể nói với ai, Min Woo đã ôm cô vào lòng và nói rằng riêng hôm nay, anh sẽ cho cô "mượn" lồng ngực mình, để cô gục vào và khóc.

Đến khi Eun Ha định rời đi, Min Woo tiếp tục bày tỏ: "Tôi ghét cô, tôi ghét việc cô cứ nói cảm ơn, xin lỗi, tôi ghét thấy cô dây dưa với người đàn ông khác. Tôi ghét cả ánh mắt, làn môi...". Nói đến đây, anh dừng lại và bất ngờ kéo Eun Ha vào lòng, hôn cô đắm đuối.

Nụ hôn của Min Woo dành cho Eun Ha đã lọt vào mắt Suk Hoon - lúc này vừa trở về nhà. Về phía Eun Ha, sau giây lát sững sờ, cô đã đẩy Min Woo ra và bất ngờ thú nhận với anh: "Tôi không phải Seo Eun Ha, người phụ nữ kết hôn với anh!". "Vậy thì cô là ai?" - Min Woo ngạc nhiên hỏi. "Tên tôi là..." - Eun Ha bỏ lửng câu nói của mình và tập phim cũng kết thúc ở đây gây tò mò cho khán giả.

Mask tập 7: Min Woo hôn Eun Ha

Tập 8 của Mask sẽ lên sóng SBS vào tối nay.

Mask tập 8 Preview

Chia sẻ Facebook
loading...