Sony cho ra mắt Xepria M Ultra: Đối thủ đáng gờm trong phân khúc cận cao

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 03:02:15

Theo một nguồn tin từ Trung Quốc, Sony sẽ chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone được gọi là Xperia M Ultra. Theo những thông tin được tiết lộ thì nó sẽ có bộ não là vi xử lý Snapdragon 652 với màn hình hiển thị là 6 inch với độ phân giải full HD 1080x1920.


Vừa hôm nay, một nguồn tin rò rỉ từ Trung Quốc đã hé lộ những thông tin đầu tiên về mẫu smartphone mới thuộc dòng M của Sony với tên gọi Xperia M Ultra. Theo đó, thông số của model này sẽ rất hấp dẫn đặc biệt khi xét về phân khúc tầm trung mà dòng M luôn hướng tới.


Cái tên Ultra cho thấy máy sẽ có màn hình lớn, cụ thể ở đây là màn 6" độ phân giải Full-HD với viền bezel siêu mỏng, sử dụng chip Snapdragon 652, 3 GB RAM, camera sau 23 MP và camera trước lên tới 16 MP, có cảm biến vân tay, USB-C...

Hình ảnh thông số của Xperia M Ultra bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.


Ngoài ra, những nguồn tin rò rỉ gần đây cũng cho biết Sony đang lên kế hoạch cho ra mắt Xperia C6 Ultra, siêu phẩm selfie đang rất được giới truyền thông và người dùng chờ đón. Sony vẫn chưa chính thức xác nhận sự tồn tại của Xperia M Ultra nên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy vậy, nếu những rò rỉ trên là chính xác thì Xperia M Ultra sẽ là một siêu phẩm phablet tầm trung rất đáng mong chờ với cấu hình tốt và đặc biệt là thông số camera vô cùng ấn tượng. Review Dạo sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu smartphone này tới các bạn.

Chia sẻ Facebook
loading...