Song Tử đón chờ thành công viên mãn trong năm 2017

Chia sẻ Facebook
03/01/2017 07:32:42

Năm 2017 sẽ là một năm thành công đối với Song Tử (21/5 - 21/6). Đừng lo lắng về việc phải đánh đổi hạnh phúc cá nhân hay cuộc sống riêng tư bởi thành công sẽ đến với bạn một cách trọn vẹn nhất đấy. 


Tình yêu

Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm, thì nửa đầu tháng 1 năm 2017 sẽ là thời điểm khó khăn của hai bạn. Những mâu thuẫn tồn đọng từ trước cộng với những mâu thuẫn mới nổi khiến hai bạn trở nên bất đồng quan điểm, và cách duy nhất để giải quyết chính là thẳng thắn “chỉ mặt điểm tên” vấn đề của hai người, cởi mở chia sẻ suy nghĩ và tìm cách dung hòa.

Nếu vượt qua được thử thách này thì hai bạn sẽ thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ sẽ trở nên sâu sắc hơn với những cam kết cho một tương lai dài lâu và bền vững. Đỉnh điểm của sự ngọt ngào lãng mạn là vào tháng 10 và 11, khi hai bạn nỗ lực tạo ra những bất ngờ thú vị và thể hiện tình cảm với nhau.

Tuy nhiên cho tới tháng 12, một lần nữa mối quan hệ sẽ có thể gặp cản trở. Nhưng khác với hồi đầu năm, hai bạn có thể dễ dàng vượt qua nhờ vào việc trò chuyện thẳng thắn và thường xuyên để “gỡ rối”. Nên nhớ “chiến tranh lạnh” là “kẻ thù” đối với mối quan hệ của hai người đấy.

Còn nếu bạn đang độc thân, thì năm 2017 sẽ là một năm hẹn hò “sôi động” của bạn. Bạn sẽ cởi mở hơn và tích cực hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ của mình. Bạn sẽ hòa mình vào những sự kiện cộng đồng nơi bạn có thể gặp gỡ nhiều người thú vị cùng chung sở thích và quan điểm sống.

Nhờ vậy cho tới tháng 4, sẽ có rất nhiều đối tượng muốn tiếp cận bạn. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc tiêu chuẩn dành cho nửa kia của bạn ngày một cao hơn, dẫn đến tình trạng tuy hẹn hò gặp gỡ khá nhiều nhưng bạn lại chưa thể tìm được người ưng ý.

Cho tới dịp cuối năm với những lễ hội và tiệc tùng liên miên, bạn mới có thể nhận ra việc cần phải bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với một người thấu hiểu bạn sâu sắc. Nếu người mà bạn nghĩ đến là người yêu cũ thì cũng đừng ngại cho mình một cơ hội nhé.


Tài chính - Sự nghiệp

Năm 2017 sẽ là một năm với nhiều “điểm sáng” trong tình hình tài chính và công việc của Song Tử. Những dấu mốc quan trọng trong năm đối với công việc của bạn là vào tháng 1 và tháng 12. Trong khi đó tình hình tài chính của bạn sẽ có biến động tích cực vào tháng 6, tháng 7 và tháng 12 khi bạn tận dụng mọi cơ hội có thể để kiếm tiền.

Biến động tài chính tiêu cực có thể xảy ra vào tháng 3, tháng 4, tháng 8 và tháng 9. Trong những thời điểm này bạn nên quản lý chặt chẽ việc chi tiêu của mình để đề phòng thất thoát.

Vào tháng 1 và tháng 2, bạn sẽ dồn nhiều sức lực và tâm huyết cho công việc để hoàn thành sớm hơn các mục tiêu mà mình đặt ra trong cả năm dài. Điều này cũng là nhờ có được nhiều cơ hội quý giá và sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Hãy trân trọng công sức của họ nhé.

Từ tháng 3 cho tới nửa đầu tháng 4, tinh thần làm việc của bạn có thể sẽ “tuột dốc”. Bạn sẽ trở nên lười biếng, thiếu động lực và không có định hướng rõ ràng trong việc chinh phục mục tiêu. Cách tốt nhất để thoát khỏi tình trạng này là ngừng lo lắng và bắt tay vào lên kế hoạch hành động cho những mục tiêu dù là nhỏ nhất.

Thời điểm từ tháng 10 cho tới tháng 12, bạn sẽ vô cùng bận rộn với những dự án mới. Bạn sẽ nỗ lực tìm cách cải thiện chất lượng công việc và tinh thần làm việc. Một cơ hội việc làm mới có thể cũng sẽ đến với bạn trong khoảng thời gian này. Làm thêm giờ dịp cuối năm có thể dẫn đến áp lực nhưng thành quả là hoàn toàn xứng đáng đấy. .


Tổng quan


Phạm Hương Ly

Chia sẻ Facebook
loading...