Sống thử hơn 1 năm, vừa báo tin có bầu anh lập tức đi cưới người khác

Chia sẻ Facebook
08/04/2020 22:22:26

Ngày cầm trên tay que thử thai 2 vạch, cô mơ về một gia đình nhỏ, anh và cô cùng nhau chăm con, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ. Thế nhưng, trái với tưởng tượng, anh chỉ bảo 'Để anh tính'.

Có những kiểu tình yêu khi vấp ngã rồi chúng ta mới nhận ra là mình đã sai ngay từ đầu. Lúc này lại ở thế "tiến thoái lưỡng nan", không biết phải làm thế nào cho đúng, hối hận thì cũng đã muộn màng, buộc lòng chúng ta phải đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân mình.

Như cô gái trong câu chuyện dưới đây, đặt hết niềm tin vào người đàn ông bên cạnh mình để rồi phải chịu bao nhiêu tủi hờn, đau khổ khi người ấy bỏ đi lấy vợ còn mình ngồi ôm cái thai khóc không thành tiếng.

Là con gái phải biết bảo vệ bản thân, đừng đặt niềm tin quá nhiều vào đàn ông. Ảnh minh hoạ: Anh Chan

Chưa cưới nhưng sống với nhau như vợ chồng suốt 3 năm, em hết lòng hết dạ với anh

Trên hội nhóm tâm sự kín của các chị em, một cô gái đã đăng tải câu chuyện tình yêu đẹp nhưng kết thúc đau lòng của mình và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

Em yêu anh ấy, chủ động nói ra tình cảm, khi anh ấy nhận lời, em vô cùng hạnh phúc, sung sướng và cho rằng, anh đã cho mình cơ hội thì nhất định phải trân trọng. Em đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trai, anh nói gì, làm gì em cũng ủng hộ và chỉ 3 tháng sau, anh bảo rằng, cả hai nên chuyển về ở chung.

Ban đầu em cũng không đồng ý vì chuyện chưa đâu vào đâu, lại sợ bị mọi người dị nghị. Thế nhưng thấy anh buồn, em lại mềm lòng. Anh bảo về sống chung cũng chỉ là để tiết kiệm cho tương lai, để có thể chăm sóc lẫn nhau mà không phải chạy qua chạy lại nhà nhau, hơn nữa anh còn trách cứ "hay em không thật lòng yêu anh, em có người khác rồi phải không?".

Vì thế, để chiều lòng anh, em đã dọn về ở chung như vợ chồng, ngày ngày cơm nước, dọn dẹp, giặt giũ chẳng khác gì người vợ thực thụ. Em đã không biết rằng, vì không tìm hiểu kĩ về anh, lại dễ dãi trong chuyện tình cảm nên anh đã không tôn trọng mình.

Chưa cưới nhưng nhiều cặp đôi vẫn sống như vợ chồng với nhau. Ảnh minh hoạ: YAN

Sống với nhau được hơn 1 năm, ban đầu thì vô cùng ngọt ngào. Cả hai tuy không giàu có gì nhưng cũng cố gắng làm việc kiếm tiền. Thế nhưng, thời gian gần đây thì không còn được như xưa nữa. Công việc bấp bênh, tài chính thiếu thốn, chưa hết tháng đã không còn tiền ăn, hai đứa thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Anh ít ở nhà hơn, bảo là đi ra ngoài kiếm tiền nhưng lần nào về cũng nồng nặc mùi rượu bia, còn cho rằng dính vào em nên anh mới khổ như vậy. Đôi lúc em còn thấy anh lén lút nhắn tin với ai đó. Em buồn lắm và chỉ biết khóc.

Chia sẻ Facebook
loading...