Sơn Tùng MTP mê đồ màu da người, áo ba lỗ cũng 182 triệu...

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 16:38:53

Sơn Tùng MTP không chỉ gây ấn tượng với những màn trình diễn đỉnh cao mà còn làm khán giả choáng váng vì độ chịu chơi hàng hiệu.

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 11:13 AM (GMT+7)

Sơn Tùng MTP diện áo màu da người trong buổi concert mới nhất.

Sơn Tùng MPT vừa hoàn thành buổi diễn tại Hà Nội cũng là khép lại tour diễn trong nước của mình. Không chỉ đầu tư nghiêm túc về sân khấu, âm thanh, ánh sáng hay những phần trình diễn, Sơn Tùng còn chịu chi cho những bộ trang phục toàn hàng hiệu.

Sơn Tùng cá tính với set đồ gồm áo cổ lọ màu nude với họa tiết xăm phối cùng quần trousers trắng, áo ghi lê và kính mắt đồng màu. Giọng ca "Hãy trao cho anh" ưa dùng thiết kế của Louis Vuitton, không tiếc chi hàng trăm triệu để lên đồ.

Set đồ chất chơi của giọng ca "Hãy trao cho anh".

Sơn Tùng lăng xê mốt áo da người hiện đang làm mưa làm gió trong làng thời trang. Hoa tiết hình xăm độc đáo càng làm tăng sự sành điệu cho trang phục. Đáng chú ý là chiếc áo vest ghi lê trị giá 7850 USD (khoảng 182 triệu đồng). Chiếc vest này thể hiện sự tinh tế trong thiết kế đồ bằng da của Louis Vuitton, nổi bật với kiểu dáng túi trẻ trung.

Chiếc kính của anh là cũng là thiết kế của thương hiệu LV có giá 665 USD (khoảng 15 triệu đồng). Chiếc kính có hình dáng mắt mèo góc cạnh, ở bản lề có in logo. Bên cạnh đó, Sơn Tùng còn sử dụng thắt lưng có biểu tượng LV nằm trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 với phần da được chạm khắc nổi với giá 715 USD (khoảng 16 triệu đồng). Tổng trị giá của cả trang phục đến đến con số hàng trăm triệu đồng.


Cả set đồ toàn hàng hiệu của Sơn Tùng MTP .

Mốt áo da người đang được nhiều ngôi sao lăng xê.

Trong tour diễn lần này Sơn Tùng còn mặc trang phục của Versace danh giá nước Ý. Áo khoác demin với họa tiết da báo lấy cảm hứng từ sự hoang dã của rừng già. Hay bộ trang phục màu đen nam tính của thương hiệu Celine gồm áo khoác da, sơ mi, quần và kính tính "sương sương" cũng khoảng 230 triệu đồng.

Áo khoác demin Versace - hàng hiệu của Ý.

Trang phục all black tổng giá trị lên đến 230 triệu của thương hiệu Celine.

Chia sẻ Facebook
loading...