Sơn Tùng lại đón đầu trend mới của Vbiz: "khăn vắt hông"

Chia sẻ Facebook
09/11/2019 16:13:16

Từ sau chuyển qua hình ảnh 'tổng tài', Sơn Tùng ngày càng được người hâm mộ ca ngợi về thời trang. Không chỉ đồng hồ hay những phụ kiện đắt đỏ, ca sĩ còn thường xuyên sử dụng bandana làm điểm nhấn cho outfit.

Sơn Tùng diện bandana tưởng lùng bùng mà lại ghi điểm tuyệt đối

Sơn Tùng vẫn luôn là bảo chứng của tài năng, sự nổi tiếng và phong cách của Vbiz. Nam ca sĩ được xem là "yêu nam hàng hiệu" đình đám nhất Vbiz, tất cả các outfit được ca sĩ diện đều đến từ những nhà mốt lớn và có giá trị không nhỏ. Tuy nhiên, không phải lúc nào đắt đỏ mới khiến người khác chú ý, điểm nhấn bandana trong các bộ cánh gần đây của Sơn Tùng nhanh chóng được CĐM truyền tay nhau.

Hình ảnh gần đây nhất trong show diễn Hà Nội của Sơn Tùng. Bộ cánh đơn giản có phần an toàn nhờ chiếc khăn để ở túi quần làm phá cách hơn hẳn.


Bandana là item quen thuộc với các tín đồ thời trang, đây được xem là chiếc khăn đa năng có thể dùng trong mọi outfit. Nếu các quý cô dùng khăn để buộc tóc, làm vòng cổ, thì giọng ca Hãy trao cho anh lại chọn cách để buông đơn giản, đeo vào hông quần hay nhét ở sau túi. Tưởng chừng rườm rà và lạc quẻ trong bộ cánh đắt đỏ nhưng những item này lại khiến ca sĩ nổi bật trên sân khấu.

Chiếc khăn đỏ nổi bật, phá tan tổng thể trắng đen đơn thuần của outfit.


Sơn Tùng "cân" được mọi phong cách

Bên cạnh đồng hồ, bandana được xem là món phụ kiện không thể thiếu trong những bộ cánh lên sân khấu thời gian gần đây của ca sĩ. Không thể phủ nhận từ sau chuyến sang hình ảnh "tổng tài" ca sĩ nam tính và ra dáng thần tượng toàn cầu.

Những chiếc khăn badana đơn giản lại mix tuyệt đối với phong cách thời trang hiện tại của giọng ca Thái Bình.

Từ cool ngầu đến bảnh bao, anh chàng có thể "cân" được hết. Giọng ca Lạc trôi khéo léo chọn màu sắc và họa tiết của bandana phù hợp với tổng thể trang phục.

Trước đây ca sĩ từng "gây bão" khi đưa bandana lên sân khấu, anh chàng không chỉ đeo hông mà còn trùm đầu phong cách bà thím.


Sơn Tùng không chỉ là người tiên phong về âm nhạc mà còn là fashion icon, được đánh giá cao về thời trang. Ca sĩ gây ấn tượng với ngoại hình điển trai và phong cách thời trang đắt đỏ, ngập hàng hiệu. Sau Hãy trao cho anhSky Tour, người hâm mộ mong chờ sự trở lại của anh trong các sản phẩm mới. >> Xem tại đây .


Ảnh: Tổng hợp

*Muốn biết nhiều hơn về

của dàn sao Việt, mọi người theo dõi

liền nha, bọn mình sẽ cập nhật thật nhanh!

Chia sẻ Facebook
loading...