"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (17/6)

Chia sẻ Facebook
19/06/2015 12:21:15

Đan Lê nằm ngủ bình yên bên con trai; Tóc Tiên cá tính trong bức ảnh đen trắng cô vừa chia sẻ; Thu Thủy nỗ lực tập luyện để lấy lại vóc dáng...

Diễn viên Đan Lê

Đan Lê đăng ảnh bình yên bên con: "Ơ, chúng mình cũng giống nhau đấy chứ!"

Ca sĩ Văn Mai Hương

Văn Mai Hương đi du lịch cùng gia đình ở Nhật. Cô chia sẻ: "Đi mấy chỗ vui chơi giải trí mình phi vào Minion... Mê mỗi Minion, kẹo Minion, bánh Minion, socola Minion luôn nhé".

MC Quỳnh Chi

Quỳnh Chi cá tính với mái tóc mới đỏ rực rỡ: "Bạn không thể biết bạn mạnh mẽ đến mức nào cho đến khi bạn buộc phải mạnh mẽ!"

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh đi làm cùng chồng. Cô chia sẻ: "Ngày chạy quần quật giờ mới kịp ăn. 

Nhưng thích cảm giác hối hả như vậy"

Ca sĩ Tóc Tiên

Tóc Tiên đăng ảnh cá tính kèm chú thích: "Rồi người ta sẽ sống ở đời đủ lâu để kịp học cách thật bình thản trước những "bất ngờ tan vỡ"... hoặc ít nhất biết giả vờ bình thản".

Đạo diễn Trần Lực

Trần Lực đưa con trai về quê ngoại: "Con sông trước nhà ô bà ngoại em đấy. Buổi sáng thuỷ triều xuống, chiều là nước lên tới chỗ Bờm đứng luôn. Cứ bảo tại sao nghỉ học phát là đòi về quê ngoại. Sướng mà"

Ca sĩ Thu Thủy

Thu Thủy đang nỗ lực tập luyện để lấy lại vóc dáng trước khi sinh. Thu Thủy: "Tập tập và tập ngay các mẹ à còn suy nghĩ gì nữa... tuổi thanh xuân không đợi các mẹ đâu. Bữa dọc rồi giờ thì ngang nha (nhìn vậy thôi chứ đau lắm các mẹ, bẻ 4 ngày mới thẳng dzậy)"

Cựu thành viên Mắt Ngọc - Thúy Nga

Thúy Nga khoe ảnh thăm cô con gái của bạn thân trong nhóm Mắt Ngọc - Duy Uyên: "Em thấy iu quá đi ah... Sang năm làm 1 em như vậy"

Diễn viên hài Xuân Bắc

Xuân Bắc: "Này thì Kim tự tháp,này thì sông Nin, này thì... chân bước!"

Người mẫu Ngọc Trinh

Ngọc Trinh: "Hãy cứ vui vẻ. Trở thành người mà bạn muốn. Nếu người khác không thích điều đó, mặc kệ họ. Bạn có quyền lựa chọn để được hạnh phúc. Bạn không cần phải sống chỉ để làm vừa lòng đám đông".

Diễn viên Lan Phương

Lan Phương tập múa cùng ca sĩ Phi Hùng: "Lâu lắm rồi mới có lại cảm giác trở lại hồi đam mê múa còn ngập tràn, quay phim này lúc nào cũng được nhảy múa, bay bổng, xung quanh ai cũng múa nên chẳng ai nhìn mình bằng con mắt lạ lùng như khi mình ở nơi khác".

Chia sẻ Facebook