Soi nhất cử nhất động của sao Việt (12/12) | Sao Việt

28/09/2016 11:10:11

; Hương Tràm vừa hoàn thành xong buổi thi tốt nghiệp thanh nhạc; Khắc Tiệp tưng bừng mừng sinh nhật bên các "chân dài" của mình…


Người mẫu Andrea


Nhân ngày sinh nhật của bạn trai cũ, Andrea chia sẻ 1 bức ảnh Baggio bị bôi son lem nhem kèm chú thích: "Tặng cho quả ảnh "siêu độc" này"


Người mẫu Dương Yến Ngọc


Dương Yến Ngọc chia sẻ hình ảnh cũ của mình và hình ảnh mới, cô cho biết: "Tôi của ngày hôm qua và hôm nay, trên 1 chuyến xe bus, con đường phía trước thật dài, hôm qua tôi đã đánh mất nhiều thứ nhưng hôm nay tôi vẫn còn 1 thứ là tình cảm vẫn đong đầy, biết bao điều xảy ra để giúp tôi luôn sống lạc quan và thay đổi. Tôi cám ơn anh, những người bạn, những người iu tôi và cả những người ghét tôi đã giúp tôi nhận ra sống có trách nhiệm dù nhỏ cũng thật đáng trân trọng. Cảm xúc trong tôi vẫn nguyên vẹn các bạn ạ. 2013 sắp kết thúc, hãy chờ tôi năm 2014".


Diễn viên Ngô Thanh Vân


Ngô Thanh Vân mặc sơ mi nghiêm túc đi làm. Ngồi trên xe "đả nữ" cho biết cô vẫn đang còn ngái ngủ.


Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận


Nguyễn Hồng Thuận hài hước tiết lộ câu chuyện của anh cùng các vị khách người Hàn Quốc với người hâm mộ.


Hoa hậu Ngọc Hân


Ngọc Hân trẻ trung, vui vẻ đi trượt tuyệt ở Hàn Quốc


Hoa hậu thích thú: "Lần đầu được thấy tuyết, được thử nghiệm bộ môn trượt tuyết!!! Tuyệt vời quá".


"Ông bầu" Khắc Tiệp


Khắc Tiệp đón sinh nhật tưng bừng với bạn bè và các "chân dài" của mình


Khắc Tiệp hôn người mẫu Thái Hà trong ngày sinh nhật, nụ hôn gián tiếp qua tờ giấy mỏng vẫn đủ khiến mọi người phấn khích


Tiệc sinh nhật này chắc chắn không thể vắng mặt người mẫu Ngọc Trinh.


NTK Đỗ Mạnh Cường


NTK Đỗ Mạnh Cường không thích bị đem ra so sánh với người khác và anh chia sẻ thêm suy nghĩ của mình về việc so sánh khập khiễng trên trang cá nhân.


MC Thảo Vân


MC Thảo Vân chia sẻ hình ảnh của cô chụp cùng Lê Anh và Thái Thùy Linh cách đây 1 năm khi mọi người cùng đi làm sự kiện cùng nhau. Thảo Vân cho biết cô vẫn rất thích cảm giác khi chụp bức ảnh nhí nhố này.


Ca sĩ Thu Minh


Thu Minh thấy tội nghiệp chú chim từ trên trời rớt xuống bị thương và nữ ca sĩ đang tìm cách để cứu chữa.


Ca sĩ Hồng Ngọc


Vừa về Việt Nam Hồng Ngọc đã đi làm từ thiện tại vùng huyện miền núi Nông Sơn Quảng Nam.


Hồng Ngọc chia sẻ: "Đến nơi mới cảm nhận được sự khó khăn của bà con sau những trận bão… Mình đã đến tận nơi, tận nhà, trao tận tay cho bà con món quà mà Ngọc mang từ tấm lòng chia sẻ của mọi người… Và Ngọc cũng rất cám ơn các anh, các bạn tại đia phương đã hướng dẫn để đến tận nơi có những bà con gặp khó khăn, mất mát nhà cửa lẫn nguời thân trong thôn. Hôm nay là một ngày đầy ý nghĩa của Ngọc. Cầu mong bà con được bình yên và hạnh phúc hơn trong cuộc sống".


Ca sĩ Hương Tràm


Hương Tràm chia sẻ hình ảnh cô thi tốt nghiệp thanh nhạc. Nữ ca sĩ trẻ cho biết: "Ui thế là đã hoàn thành xong kì thi tốt nghiệp. Sao thi bao nhiêu cuộc thi rồi mà đứng trước Chỉ Huy Trưởng mặc áo lính con vẫn run thế này".


Theo Pháp luật xã hội