"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (11/12)

Chia sẻ Facebook
12/12/2014 08:44:35

Quỳnh Nga, Doãn Tuấn bị nhốt trong thang máy. Thu Minh hoá thân thành người đầu trọc có râu. "Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (11/12)

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh: "Cháu mới có hơn 2 tuổi mà bố cháu đã cứ nghĩ nếu cháu trở lại như cái lúc trong hình này thì sẽ ra sao. Chẳng trách bà nội cháu thỉnh thoảng cứ ôm bố cháu bảo ước gì bố cháu quay lại thuở "bằng con chó con nằm trong cái lồng bàn" mặc dù lúc đó bố cháu đã trên 30 các bác ạ".

Người mẫu Andrea

Andrea buồn vì Việt Nam thua đội Malaysia.

Diễn viên Thanh Thúy

Thanh Thúy đăng ảnh con trai và cho biết: "Thấy cu Phê ở trần iu quá, mẹ chụp ngay khoảnh khắc này liền. Phê hết hồn ôm tay che... cái í và mặt nghiêm túc: - Đừng có up lên facebook nha"

Ca sĩ Khánh Linh

Ca sĩ Khánh Linh chia sẻ hình ảnh hạnh phúc khi em bé thứ 2 sắp chào đời. Cô chia sẻ ngày dự sinh là 12/12 sắp tới.

Ca sĩ Quỳnh Nga

Quỳnh Nga: "Lần đầu tiên trong đời bị kẹt trong thang máy! Mất sóng, mạng không có. Không gọi cho ai được. Thang máy mất điện mình bị lơ lửng ở giữa các tầng.... may là không bị rơi. Hơn 30 phút chẳng biết làm gì cứ ngồi đợi cứu hộ. Giờ thì an toàn rùi. Hên là có chồng đi cùng không ở trong đấy điện tối om sợ chết mất"

Đặng Châu Anh

Giám khảo "Đồ rê mí" chia sẻ: "Ngày thứ tư ở nước Anh, nắng vàng tuyệt đẹp".

Diễn viên Lan Hương

Lan Hương đăng ảnh 2 mẹ con kèm chú thích: "Càng lớn thấy nàng í càng đậm nét của mẹ. Cảm thấy thật tuyệt. Sau này con cũng sẽ mạnh mẽ và kiên cường nha con yêu. Mẹ yêu con vô bờ bến".

Ca sĩ Văn Mai Hương

Văn Mai Hương chia sẻ bức ảnh cũ lúc cô còn mập mạp và cho biết: "Các bạn ạ! Ai cũng có 1 thời trẻ trâu, mình cũng thường xuyên nhìn lại tất cả những tấm hình cũ của mình để phấn đấu cho thì hiện tại... và ôi thôi nó thật sự thảm hoạ! Đã có lúc mình từng nổi hết da gà khi nhìn nó vì mình thấy sợ cái thời điểm đó, trông mình không khác gì heo hết...  nên giờ khi ăn phải bóp mồm bóp miệng lắm các bạn ạ".

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn: "Có ai cô đơn vào mùa Giáng Sinh không? Nếu bạn cần hơi ấm và một chút tình cảm, có khi chỉ là cái nắm tay trong mùa Giáng sinh thì chắc sẽ ấm áp và tuyệt vời lắm đấy... Tôi hiểu vì tôi cũng từng cảm thấy lạnh mỗi khi cô đơn, cái lạnh đó buốt hơn bao giờ hết... Chúng ta những ai còn cô đơn hãy nắm tay nhau để sưởi ấm trong mùa Giáng Sinh này nhé..."

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Kỳ Duyên khoe ảnh cô thảnh thơi đi nghỉ ở Indonesia.

Ca sĩ Lê Hiếu

Bạn gái hạnh phúc đăng ảnh của cô bên Lê Hiếu: "Em đã về với anh rồi đây. Hạnh phúc vỡ oà sau nửa tháng xa nhau".

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Trần Bảo Sơn vừa mua tặng con gái chú thỏ trắng xinh xắn.

Chia sẻ Facebook