Soi Ngọc Rồng Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Chia sẻ Facebook
19/01/2016 11:29:30

Ngọc Rồng Tam Quốc đã có một ngày ra mắt khá ấn tượng với số lượng lớn game thủ tham gia.

Đúng như dự kiến, vào 10h sáng nay 19/01, game mobile Ngọc Rồng Tam Quốc đã chính thức mở của chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game qua những đường link được chia sẻ tại fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ngocrongtamquoc. Việc đăng ký cũng hết sức dễ dàng ngay sau khi bạn khởi động game trên thiết bị di động của mình.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Ngọc Rồng Tam Quốc đã có một ngày ra mắt khá ấn tượng với số lượng lớn game thủ tham gia. Mặt khác, đội ngũ vận hành trò chơi đã làm rất tốt nhiệm vụ khi việc trải nghiệm game hoàn toàn dễ dàng, không hề có dấu hiệu của giật, lag hay disconnect... Game đã được Việt hóa hoàn toàn, các đoạn hội thoại đều khá vui vẻ.

Ngọc Rồng Tam Quốc được xây dựng trên một cốt truyện độc đáo kết hợp giữa 7 Viên Ngọc Rồng và Tam Quốc Chí. Cụ thể, bạn sẽ cuộc hành trình tìm kiếm 7 viên ngọc rồng huyền thoại, thay vì Songoku và nhóm bạn của mình thì giờ đây công việc này lại dành cho các vị tướng Tam Quốc nổi tiếng. Dĩ nhiên, việc thống nhất thiên hạ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu như bạn là người sở hữu 7 viên ngọc rồng kia.

Lối chơi trong game mang đậm phong cách của thể loại chiến thuật dàn trận, bạn sẽ được chỉ đạo một đội quân hùng mạnh và đứng đầu là những danh tướng Tam Quốc. Điểm đặc biệt là game thủ có thể sắp xếp trận hình với nhiều vị tướng khác nhau. Các binh chủng cũng có nhiều lựa chọn đa dạng như đao, thương, kỵ, dược y... Dĩ nhiên thì mỗi binh chủng sẽ khắc chế nhau khiến cho người chơi cần phải tính toán kỹ trước khi chiến đấu.

Hệ thống chiến đấu trong Ngọc Rồng Tam Quốc hiển thị hình hài rõ ràng của nhân vật và mọi thứ đều diễn ra từ động. Game thủ không thể can thiệp gì vào trận đấu ngoài điều chỉnh tốc độ hay bật tắt hiệu ứng hình ảnh. Có thể nói, bạn cần phải chuẩn bị đội hình thật kỹ, sắp xếp vị trí hợp lý trước khi bước vào trận đấu mà thôi.

Điểm độc đáo và mới lạ trong Ngọc Rồng Tam Quốc là tính năng auto. Với tính năng này, game thủ sẽ rảnh tay hơn rất nhiều. Đặc biệt những khi bận rộn, lâu lâu vào lại game thì hệ thống vẫn cho phép bạn nhận những phần thưởng thú vị gồm tiền, kinh nghiệm và trang bị.

Các tính năng khác trong Ngọc Rồng Tam Quốc đều đã quen thuộc và xuất hiện trong những sản phẩm cùng thể loại đã ra mắt trên thị trường. Bạn có thể cải thiện sức mạnh đội hình thông qua hệ thống cường hóa nhân vật, trang bị... Chiêu mộ thành viên mới tại tửu quán, dung luyện trang bị rác để có thêm vật phẩm mới. Tham gia võ đài để so tài với những game thủ khác.

Nhìn chung, Ngọc Rồng Tam Quốc là game mobile chiến thuật được xây dựng trên nền đồ họa 2D quen thuộc, cách tạo hình nhận vật phong cách Chibi đáng yêu. Đây cũng là một sân chơi mới cho game thủ Việt trong những ngày đầu năm 2016.

Một số hình ảnh khác trong game:

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Chia sẻ Facebook
loading...