Soi chi tiết chiếc xe đạp điện cá tính, linh hoạt bậc nhất Le Cafe Racer

Chia sẻ Facebook
16/09/2019 05:02:37

 Một trong số những mẫu xe độc đáo nhất tại hội chợ xe đạp lớn nhất châu Âu - Eurobike vừa diễn ra ở Friedrichshafen, Đức, là xe đạp điện “Le Cafe Racer”.

Nhấn để phóng to ảnh Mẫu xe này do công ty khởi nghiệp Aevon của Pháp sản xuất, đã thu hút sự chú ý của khách tham quan Eurobike nhờ thiết kế độc đáo.

Có thể thấy rõ Le Cafe Racer được lấy cảm hứng từ xe máy, với những đường nét gợi nhớ đến một chiếc xe chopper cá tính hơn là xe đạp thông thường.

Xe được trang bị động cơ có 2 tùy chọn hỗ trợ đạp chân. Người dùng có thể chọn loại động cơ giữa hoặc động cơ trung tâm.

Theo đó, những chiếc xe có động cơ giữa có thể thay đổi động cơ từ 250 W đến 1.000 W, tuỳ theo nhu cầu khác hàng. Động cơ 250 W cho phép xe đạt tốc độ 25 km/h, phổ biến hơn ở châu Âu, còn động cơ 1.000W cho phép xe đạt tốc độ lên tới 50 km/h.

Nhấn để phóng to ảnh

Trong khi đó, những chiếc xe có động cơ trung tâm hướng tới Mỹ, thị trường vốn ưa chuộng xe đạp điện công suất cao. Động cơ 1.000W sẽ cho xe tốc độ tối đa lên tới 45 km/h.

Về bộ phận quan trọng nhất mới một mẫu xe chạy điện - pin, Le Cafe Racer cũng đem tới cho người dùng 2 sự lựa chọn: pin 36V (đối với các mẫu xe công suất thấp) và pin 48V (đối với các mẫu xe công suất cao hơn) giúp di chuyển quãng đường từ 40 km đến 80 km.

Mẫu minibike này có tổng trọng lượng 17 kg, sử dụng bánh xe 2 lớp có đường kính gần 63 cm, phanh đĩa thủy lực 18 cm. Bánh sau trang bị đùm số của hãng Sturmey-Archer.

Hệ thống treo phía sau bao gồm các phụ tùng giảm xóc cuộn hay có trên những chiếc moped (còn được gọi là xe đạp máy). Tuy nhiên, xe không có hệ thống treo trước.

Dự kiến Le Cafe Racer sẽ có mặt trên thị trường từ đầu năm 2020.

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh


Gia Bảo


Theo Inceptivemind

Chia sẻ Facebook
loading...