Sốc: Phát hiện sao Hàn, giáo sư, vận động viên, CEO nổi tiếng trong "Phòng chat thứ N", một nghệ sĩ lọt vào vòng nghi vấn

Chia sẻ Facebook
25/03/2020 22:17:50

Theo tin độc quyền của Pitchone, trong 10.000 người dùng trả phí để xem video đồi truỵ, bạo lực của phòng chat thứ N có cả người nổi tiếng, giáo sư, vận động viên và CEO.


Hiện tại, vụ bê bối " Phòng chat thứ N " đang được công chúng cả nước Hàn Quốc và netizen châu Á quan tâm, theo sát sát sao theo từng diễn biến. Theo tin độc quyền mới nhất từ Pitchone và sau đó tờ Insight danh tiếng đưa lại, trong số 260.000 người dùng của Phòng chat thứ N có tận 10.000 người trả phí để xem video. Con số này chứng tỏ mạng lưới tội phạm tình dục của đường dây này quá lớn. Gây sốc hơn nữa là theo nguồn tin tin cậy từ tờ Pitchone, trong số 10.000 user này xuất hiện nhiều nhân vật có thế lực như sao Hàn, vận động viên, CEO công ty startup nổi tiếng. Dư luận dự sẽ "nổi sóng" khi thân phận của những nhân vật này được công bố trong quá trình điều tra.

Phỏng vấn nạn nhân của “Phòng chat thứ N”: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi "tiến sĩ" khi còn là học sinh cấp 2


Trước đó, trong bài phỏng vấn với đài CBS, một nạn nhân đã tiết lộ: " Phòng chat nơi các video này được tải lên gọi là Phòng tiến sĩ do người có biệt danh Baksa (tiến sĩ) điều hành. Các thành viên muốn vào phòng chat này phải trả ít nhất 250.000 won (khoảng 4,7 triệu đồng) và tối đa là 1.550.000 won (khoảng 29 triệu đồng) để có thể xem video. Hiện tại, cảnh sát đã xác định được 74 nạn nhân tuy nhiên, họ vẫn chưa sẵn sàng kể lại câu chuyện của bản thân công khai. Baksa (tên thật là Cho Joo Bin) cũng đã bị bắt, lộ mặt trước công chúng. "Cảm ơn vì đã kết thúc cuộc sống tưởng chừng không thể dừng lại của một con quỷ như tôi", Baksa phát biểu với khuôn mặt lạnh, hờ hững trước báo chí vào sáng nay.

Pitchone đưa tin về sự xuất hiện của người nổi tiếng, CEO, vận động viên trong số 10.000 user bệnh hoạn


Ngoài ra theo tờ Goodnews, Cho Joo Bin đã móc nối thân thiết với nhiều chính trị gia nổi tiếng và người nổi tiếng để lừa các nạn nhân. Mới đây, phía cảnh sát Hàn Quốc đã đưa ra thông báo hợp tác với FBI (Cục điều tra Liên bang Mỹ) để tìm trụ sở của Telegram và tiến hành các cuộc điều tra cần thiết.


Trước đó, cảnh sát gặp khó khăn trong việc tìm ra dữ liệu người dùng trong Telegram vì đây không phải ứng dụng của Hàn Quốc. Nếu hợp tác thành công, cảnh sát Hàn Quốc có thể tìm ra danh tính của 10.000 user này cùng hàng loạt kẻ ác khác. Các nhân vật xúi giục hoạt động phạm tội trong chatroom này là đối tượng bị cảnh sát "sờ gáy" đầu tiên.

Kẻ ác Baksa - Cho Joo Bin đã bị bắt và gửi lời xin lỗi tới nạn nhân


Chưa hết, theo Koreaboo, nam rapper đình đám San E đã bị nghi ngờ dính líu tới Phòng chat thứ N" vì netizen "đào" lại lời nhạc của ca khúc "Sour Grapes" do anh sáng tác từ năm 2015. "Wanna make a compliment, you the best looking, we should add ' Goddess ' in front of ur name". Phần lời được in đậm bị cho là nói đến nhân vật "God God" - user của kẻ giữ chức vụ quản trị Phòng chat thứ N - nơi phát tán và buôn bán những video bạo lực (hiếp dâm, tra tấn), khiêu dâm, xúc phạm thân xác phụ nữ phi pháp. Đáng nói trong số 74 nạn nhân của phòng chat có cả những bé gái dưới tuổi vị thành niên.

Đến nay, bài đăng gốc nghi ngờ San E đã bị gỡ xuống. Theo thông tin từ cảnh sát, God God bắt đầu hoạt động trên Telegram từ tận cuối năm 2018, tận 3 năm sau khi San E sáng tác bài hát trên, chính vì vậy cáo buộc đối với trường hợp của nam rapper này là không hợp lý.

San E bỗng bị réo gọi vì lời bài hát nhắc đến từ "God God"

Nguồn: Pitchone, Insight, KB, Goodnews

Chia sẻ Facebook
loading...