Sốc khoảnh khắc bé gái bị ngã từ tầng 26 vẫn… đứng dậy đi lại bình thường

Chia sẻ Facebook
11/04/2019 15:18:16

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một em bé bị ngã xuống từ tầng 26 của một căn chung cư, nhưng sau đó vẫn đứng dậy đi lại bình thường khiến nhiều người phải sốc.

Sự việc xảy ra tại một khu chung cư ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) vào đầu tuần trước và được camera giám sát ghi lại cho thấy khoảnh khắc một bé gái bị ngã từ tầng 26 của căn nhà chung cư xuống đất.

Sốc khoảnh khắc bé gái bị ngã từ tầng 26 vẫn... đứng dậy đi lại bình thường - Hình 1


Cô bé bị ngã từ tầng 26 của căn chung cư xuống đất


May mắn trong lúc ngã, bé gái đã va vào một mái che bằng sợi thủy tinh của một nhà để xe bên dưới căn chung cư nên đã giúp cản lại lực rơi, dù sau đó cú ngã cũng khiến cho mái che này vỡ nát và cô bé bị rơi mạnh xuống đất.

Điều thần kỳ đã xảy ra khi cô bé bất ngờ… ngồi dậy và đi lại bình thường sau cú ngã kinh hoàng. Cô bé sau đó đã nhanh chóng rời khỏi chỗ bị ngã.

Theo truyền thông địa phương, sự việc xảy ra vào khoảng một giờ trưa khi cô bé ở nhà một mình còn người lớn đã khóa cửa để đi ra ngoài. Khi thức dậy sau giờ ngủ trưa, cô bé muốn ra khỏi nhà nên tìm cách trèo ra cửa sổ để leo xuống căn hộ phía dưới và bất ngờ trượt tay ngã xuống đất.

Sốc khoảnh khắc bé gái bị ngã từ tầng 26 vẫn... đứng dậy đi lại bình thường - Hình 2


Cô bé vẫn có thể đứng dậy và bước đi sau cú ngã kinh hoàng


Các nhân chứng đã lập tức chạy đến sau khi nghe thấy tiếng động mạnh và nhanh chóng đưa cô bé đến bệnh viện. Các bác sĩ cho biết cô bé chỉ bị gãy xương ở tay và không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện cô bé đang được chăm sóc tại bệnh viện với tình trạng sức khỏe ổn định.

“Thiên thần hộ mệnh của cô bé đã làm việc rất hiệu quả. Thật may mắn vì cô bé vẫn ổn sau cú ngã kinh hoàng như vậy”, một cư dân mạng bình luận sau khi sự việc xảy ra.


Theo Theo Medium

Chia sẻ Facebook