Sốc: iPhone X bất ngờ bốc cháy khi cập nhật phần mềm

15/11/2018 12:59:36

Một chiếc iPhone X đã bốc khói và cháy khi đang trong quá trình cài đặt bản cập nhật phần mềm mới.

Thứ Năm, ngày 15/11/2018 12:00 PM (GMT+7)


Tại thành phố Federal Way, bang Washington, Mỹ, chiếc iPhone X của một người đàn ông có tên Rahel Mohamad đã "nóng lên và phát nổ trong quá trình nâng cấp lên hệ điều hành iOS 12.1".

Chân dung chiếc iPhone X xấu số.

Trên trang Twitter cá nhân, người đàn ông này cho hay, vào đầu tháng 1 năm nay, anh ta đã mua iPhone X và sử dụng nó bình thường. IPhone X đang trong quá trình được cập nhật lên iOS 12.1 khi được sạc pin. Khói đen bắt đầu bốc ra từ điện thoại. Bản cập nhật đã hoàn thành cùng lúc khi điện thoại bốc khói và bắt lửa.


Mohamad tuyên bố rằng anh đang sử dụng cáp Apple Lightning và bộ cổng sạc tường chính hãng để sạc iPhone của mình. Tuy nhiên, anh khẳng định rằng đã ngừng sạc điện thoại trước khi nó "nổ". Anh cho hay: “Khi tôi cầm điện thoại, nó rất nóng và tôi buông điện thoại ngay lập tức. Rồi nó bắt đầu bốc khói. ”

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Chủ nhân của iPhone X dùng cáp và cổng sạc chính hãng của Apple.

Anh đã liên lạc với Apple và muốn hãng này điều tra nguyên nhân vụ việc bằng cách gửi chiếc iPhone X cho họ. Mặt khác, phía Apple Support đã cho rằng đây là trường hợp ngoài ý muốn và sẽ sớm giải quyết.

Kể từ khi được bán ra vào cuối năm ngoái, đây là lần hiếm hoi iPhone X vấp phải tình trạng cháy nổ. Mặc dù không phải tình trạng nổ pin thảm họa như Galaxy Note 7 của Samsung nhưng cũng khiến nhiều người dùng hoang mang.

NÓNG: iPhone X tân trang giảm giá ”khủng” Giờ đây, giá bán của iPhone X cũ trên cửa hàng trực tuyến Ebay chỉ còn 599 USD (tương đương 13,9 triệu đồng). Bấm xem >>

NÓNG: iPhone X tân trang giảm giá "khủng" Giờ đây, giá bán của iPhone X cũ trên cửa hàng trực tuyến Ebay chỉ còn 599 USD (tương đương 13,9 triệu đồng).

Apple thay mới màn hình miễn phí cho iPhone X gặp trục trặc Người dùng iPhone X đang có các vấn đề liên quan tới màn hình có thể sẽ được thay mới màn hình miễn phí trong chương trình mới được Apple...

Apple thông báo sửa các lỗi trên iPhone X và MacBook Pro 13 inch 2018 Vào hôm thứ sáu vừa qua, Apple đã có công bố chính thức về vấn đề lỗi trên iPhone X và MacBook Pro 13 inch 2017.

Tin tài trợ | Vương Liễu Bí quyết "đẩy lùi" viêm da, vảy nến hàng ngàn người đang truyền tai nhau Bí quyết "đẩy lùi" viêm da, vảy nến hàng ngàn người đang truyền tai nhau

VIDEO CHỌN LỌC