Soái ca quân nhân, Song Joong Ki không phải là duy nhất!

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 08:38:03

Nhìn đây, các mỹ nam này có long lanh kém cạnh gì soái ca quân nhân Song Joong Ki trong “Hậu duệ của mặt trời” đâu chứ!

Giả Nãi Lượng với vai Hạng Hạo trong phim truyền hình "Vẫn cứ thích em". Nhân vật này vừa hài hước, nghịch ngợm vừa mạnh mẽ, nam tính. Khi đúng cùng nữ chính Trần Kiều Ân, khí chất soái ca của Giả Nãi Lượng lại càng tăng cao.

Huỳnh Tông Trạch cũng tham gia "Vẫn cứ thích em" với vai Thẩm Văn Đào. Tuy chỉ là nam thứ nhưng Huỳnh Tông Trạch nổi bật không kém cạnh Giả Nãi Lượng. Nhân vật của anh là một quân nhân thông minh, tài giỏi, con nhà quan chức nhưng lại không bao giờ tỏ vẻ kiêu căng. Thẩm Văn Đào - Huỳnh Tông Trạch là nam thần chính hiệu của nhiều cô gái.

Sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua Hoắc Kiến Hoa , với vai một quân nhân đầy nhiệt huyết trong "Chiến trường sa", nam diễn viên đã thu về lượng lớn người hâm mộ. Chàng Lệnh Hồ Xung khi khoác áo lính cũng đẹp trai đâu có thua ai.

Tuy chưa phát sóng nhưng hình tượng nhân vật quân nhân của Trần Vỹ Đình trong "Lão cửu môn" đã làm điên đảo người hâm mộ. Dáng đi, gương mặt, phong thái tự tin không thể nhầm lẫn vào ai khác ngoài Trần Vỹ Đình!

Khi mới gia nhập làng giải trí, đã có nhiều bài viết cho rằng Dương Dương giống hệt 1 quân nhân ở thời Dân quốc. Dù tuổi đời còn rất trẻ song nam diễn viên 9X này khi mặc áo quân nhân vẫn rất hợp đấy chứ!

Nam diễn viên mới nổi Hứa Ngụy Châu khiến các fan "Thượng Ẩn" liêu xiêu vì vẻ ngoài đậm chất lãng tử. Mọi thứ trên người Hứa Ngụy Châu đều hoàn hảo, chỉ trừ mái tóc có phần hơi hiện đại một chút!

Hồ Ca đóng khá nhiều phim truyền hình lấy đề tài chiến trường, không thể phủ nhận gương mặt góc cạnh, nam tính và vóc dáng cao ráo của Hồ Ca khi mặc quân phục đẹp đến nao lòng.

Các fan khó lòng nhận ra mỹ nam Trương Nghệ Hưng (Lay) trong hình ảnh này. Dáng đi bệ vệ, khí chất ngời ngời này đúng chuẩn soái ca quân nhân còn gì!

Diễn viên Trương Ninh Giang - người đóng vai giáo quan trường quân đội trong "Vẫn cứ thích em". Bên cạnh đó, Trương Ninh Giang còn tham gia show truyền hình thực tế về quân đội "Tinh binh báo danh". Kinh nghiệm nhiều thế này thì khi cầm súng, Trương Ninh Giang ngầu phải biết!

Ngô Diêc Phàm đẹp như thế này đã đủ khiến fan ngất chưa? Với hàng loạt vai diễn nặng ký trong các dự án điện ảnh lớn, Ngô Diệc Phàm đang là cái tên hút nhiều nhà sản xuất tại làng giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Cuối cùng thì mỹ nam của những mỹ nam - Lý Dịch Phong đã xuất hiện. Trong dự án Ma Tước, Lý Dịch Phong vào vai một đặc công nằm vùng dưới danh nghĩa là một người thợ thủ công. Anh không có người thân, một lòng trung thành với lý tưởng chính trị.

Chàng trai có gương mặt trẻ con - Lộc Hàm cũng "đua đòi" làm soái ca quân nhân như các đàn anh. Đây là tạo hình trong chương trình truyền hình ăn khách Running Man phiên bản Hoa ngữ. Nhìn mà xem, Lộc Hàm đeo kính đen cũng ra dáng lắm chứ!

Giống như Hồ Ca, Chung Hán Lương cũng đóng khá nhiều phim truyền hình lấy đề tài chiến trường. Và anh được xem như một trong những nam diễn viên hợp với hình tượng soái ca quân nhân nhất làng phim Hoa ngữ. Gương mặt nam tính, ánh mắt cương nghị của Chung Hán Lương đủ đốn tim khán giả mỗi khi anh xuất hiện rồi!

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Trần Hiểu oai phong lẫm liệt khi cưỡi trên lưng ngựa. Gương mặt và thần thái của Trần Hiểu cũng có phần giống Song Joong Ki đấy chứ!

Chia sẻ Facebook
loading...