Sơ lược về 12 thiên sứ sở hữu sức mạnh vô song trong Dragon Ball Super

Chia sẻ Facebook
25/08/2017 14:07:51

The Angels là những thiên thần/thiên sứ mang nguồn sức mạnh vô tận và có địa vị rất cao trong hệ thống các vị thần trong thế giới của Dragon Ball. Nhiệm vụ chính của họ là chăm sóc, dạy võ và theo dõi tiến trình làm việc của các Thần Hủy Diệt.

Có tất cả 12 vũ trụ và mỗi vũ trụ sẽ có 1 thiên sứ. Khi các Thần hủy diệt chết thì các thiên sứ cũng ngừng hoạt động (họ vẫn sống) cho đến khi có Thần hủy diệt khác thay thế. Quyền năng của các thiên sứ đến này vẫn còn là 1 điều bí ẩn do chưa được bộc lộ hết. Chỉ biết họ là những rất uyên bác, có nền tảng kiến thức tốt về mọi thứ trong vũ trụ.

Đặc điểm chung của các thiên sứ là họ đều sở hữu nước da xanh, mái tóc trắng và đôi mắt màu tím. Mỗi người mỗi vẻ, ai mới là vị thiên sứ tài năng và được yêu thích nhất trong Dragon Ball? Cùng tìm hiều về họ nhé!


Vũ trụ 1: thiên sứ Awamo

Awamo là người có ngoại hình “bự” nhất trong tất cả các thiên sứ. Thoạt nhìn thiên sứ của vũ trụ tối cao (vũ trụ xếp hạng thứ nhất) mọi người sẽ nghĩ ông giống một phụ nữ với khuôn mặt phúc hậu. Nhưng thực ra Awamo rất mạnh, thậm chí ông có thể cảm nhận được sự tồn tại của tất cả mọi thứ.


Vũ trụ 2: thiên sứ Sour

Sour là thiên sứ của Vũ trụ thứ 2 (vũ trụ hiền hòa) được xếp hạng thứ 6 trong tất cả vũ trụ. Xét về ngoại hình, anh trông khá giống Whis, vừa cao ráo, vừa đẹp trai. Anh không thích những người đàn ông cơ bắp cuồn cuộn kiểu “ngu si tứ chi phát triển” bởi vì Sour thuộc kiểu người đề cao phẩm chất bên trong hơn vẻ bề ngoài. Anh thích nhưng người thông minh và có trí tuệ.


Vũ trụ 3: thiên sứ Campahri

Campahri là thiên sứ của vũ trụ thứ 3 – vũ trụ tinh thần. Nhiệm vụ chính của anh là làm phiên dịch viên cho Thần hủy diệt Mosco vì ông luôn giao tiếp bằng tiếng âm thanh điện tử do ông trông giống 1 con robot. So với các thiên sứ khác, mặt mũi Campahri có vẻ gian xảo.


Vũ trụ 4: thiên sứ Cognac

Cognac là thiên sứ của vũ trụ thứ 4 còn được biết đến là vũ trụ mưu mô, vũ trụ xếp hạng thứ 9. Ông có khả năng nhìn nhận và đánh giá mọi sự việc một cách sáng suốt. Ở ông luôn toát lên vẻ uy nghiêm, tinh thông mọi điều.


Vũ trụ 5: Thiên sứ Cukatail

Là thiên sứ của vũ trụ thứ 5, một vũ trụ cân bằng xếp hạng thứ 3, Cukatail luôn lấy Kaioshin Oguma và thần hủy diệt Arak làm hình mẫu để phấn đấu. Ông muốn học hỏi nhiều từ 2 vị thần xuất chúng này. Bởi Kaioshin và Thần hủy diệt ở vũ trụ thứ 5 rất uyên bác, họ luôn coi trọng sự cân bằng giữa tri thức và sức mạnh và làm gì cũng cân nhắc kĩ lưỡng.


Vũ trụ 6: thiên sứ Vados

Vados là thiên sứ của vũ trụ thứ 6, vũ trụ thách thức. Trong khi thần hủy diệt của vũ trụ thứ 6 là anh em song sinh với thần hủy diệt của vũ trụ thứ 7 thù Vados cũng là chị gái ruột của Whis – thiên sứ của vũ trụ 7. Vados khá tự tin về kĩ năng chiến đấu cũng như sức mạnh của mình, cô khẳng định mình mạnh hơn Whis. Nhưng ngay sau đó, Whis đã phản bác và nói rằng đó là chuyện của 1000 năm trước lúc cô dạy võ cho em trai của mình.


Vũ trụ 7: thiên sứ Whis

Whis là một cận thần thân tín của Thần hủy diệt Beerus ở vũ trụ thứ 7. Whis có khá nhiều điểm tương đồng với tính cách của người chị gái Vados. Cả hai đều rất thông minh, có trách nhiệm và có chung sở thích ăn uống. Whis cũng là một người rất vô tư nhưng sâu sắc, ông hiếm khi khiến Beerus ngạc nhiên hoặc tức giận. Ông cũng rất lịch sự, luôn luôn nói và cư xử lễ phép với tất cả xung quanh.


Vũ trụ 8: thiên sứ Korn

Korn là thiên sứ của vũ trụ thứ 8. Ông là một thiên sứ quyết đoán và luôn muốn tự khẳng định bản thân. Chính vì thế, ông chẳng ngần ngại bộc lộ thẳng thắn suy nghĩ, quan điểm cá nhân và hay đưa ra những lời tâng bốc chính mình.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Vũ trụ 9: Thiên sứ Mojito

Mojito là thiên sứ của vũ trụ thứ 9, xếp hạng bét trong các vũ trụ. Anh thường cảm thấy bực mình trước những hành động nóng nảy của Kaioshin Rou và sự ủy mị của thần hủy diệt Sidra. Mojito là một thiên tài hiểu nhiều biết rộng nên luôn thất vọng về sự thiếu hoàn hảo. Khuôn mặt trầm buồn của Mojito thể hiện cái nhìn bình thản trước vạn vật.


Vũ trụ 10: Thiên sứ Cus (Kusu)

Cus là thiên sứ xinh đẹp của vũ trụ 10. Cô luôn luôn đưa ra lời khuyên với Thần hủy diệt Rumoosh và Kaioushin Gowasu về công lý, giúp họ phân biệt giữa điều thiện và điều ác. Mặc dù vậy, cô cũng luôn phải đấu tranh sự xung đột thiện ác bên trong mình.


Vũ trụ 11: Thiên sứ Marcarita

Thiên sứ Marcarita và Thần hủy diệt của vũ trụ 11 khiến người xem liên tưởng đến cặp Harley Quinn và Joker trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Có thể nói, Marcarita là thiên sứ xinh đẹp và cuốn hút nhất trong các vũ trụ. Marcarita rất dịu dàng cùng cách nói chuyện đặc biệt khiến ai cũng phải thích cô nàng.


Vũ trụ 12: Thiên sứ Matinu

Thiên sứ Matinu là một phụ nữ mập mạp, có thể do bà chẳng phải động tay vào bất cứ việc gì vì 2 vị thần còn lại ở vũ trụ 12 lúc nào cũng hoàn thành xuất sắc công việc của họ. Việc duy nhất mà bà phải bỏ công có sức là làm thế nào để khiến Kaioshin Agu và Thần hủy diệt Geen đạt tới cấp độ cao hơn.

Chia sẻ Facebook
loading...